Via facebook cổ là gì? Giá via facebook cổ bao nhiêu?

0
7

Via facebook cổ là gì là vấn đề nhiều người mới chạy ads quan tâm. Việc lựa chọn loại via fb đúng để chạy quảng cáo cũng góp phần tạo nên hiệu quả cao cho toàn chiến dịch. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn biết via facebook cổ là gì? có những loại nào? giá via bao nhiêu? chi tiết nhất.

I. Via facebook cổ là gì?

Via cổ là những tài khoản được tạo từ cuối những năm 2000, khi nền tảng mạng xã hội này mới bắt đầu manh nha. Trải qua thời gian dài tồn tại, via cổ đã tích lũy lượng tương tác khổng lồ, bao gồm bạn bè, bài viết, bình luận, lượt thích,… tạo nên một “profile” dày dặn và đáng tin cậy.

Độ tin cậy cao là điểm nổi bật nhất của via cổ. So với những tài khoản mới tạo, via cổ ít bị nghi ngờ là ảo, giả mạo hơn hẳn. Điều này giúp chủ sở hữu dễ dàng xây dựng thương hiệu, tiếp cận khách hàng tiềm năng khi kết hợp via fb với các phần mềm marketing fb khác.

Giải đáp: Via facebook cổ là gì?
Hiểu thế nào về via facebook cổ

>> Xem thêm: Buff follow facebook có bị khóa không? Giải đáp chi tiết

II. Các loại via facebook cổ

Via facebook cổ hiện nay trên thị trường có 2 loại phổ biến là via facebook cổ Việt và via cổ xác minh danh tính.

– Via cổ Việt: Đây là loại via Việt được tạo từ năm 2016 trở về trước. Via được dùng để chạy quảng cáo do khỏe, mượt, không bị die hay checkpoint.

– Via cổ xác minh danh tính: Là những tài khoản Facebook đã được xác minh danh tính đầy đủ bằng giấy tờ tùy thân như: CMND/CCCD, Căn cước công dân, Giấy phép lái xe,… Loại tài khoản này mang đến nhiều lợi ích vượt trội cho việc chạy quảng cáo Facebook như lên camp nhanh, khỏe, hạn chế bị checkpoint.

III. Giá via facebook cổ bao nhiêu?

Việc sở hữu via cổ không hề dễ dàng. Giá thành của những tài khoản này thường cao hơn so với via thông thường. Do vậy, việc tìm kiếm và lựa chọn via cổ uy tín cần được thực hiện một cách cẩn trọng. Giá via facebook cổ hiện nay trung bình dao động trong khoảng từ 40.000 – 90.000 đồng/tài khoản.

Giá mua via facebook cao hay thấp?
Via facebook cổ có giá bao nhiêu 1 nick?

IV. Những lưu ý cần nắm khi mua via facebook cổ

– Xác định mục đích sử dụng via để lựa chọn loại via phù hợp, ví dụ: via chạy quảng cáo, via nuôi nick, via tương tác,…

– Yêu cầu người bán cung cấp thông tin chi tiết về via, bao gồm:

<> Uid|pass|private key|token|cookies|hotmail|matkhaumail

<> UID|mật khẩu|mã bảo mật 2FA|mail|mật khẩu của mail

 – Ưu tiên mua via từ những shop uy tín, có nhiều đánh giá tốt từ khách hàng. Tìm hiểu kỹ về quy trình bán hàng, chính sách bảo hành và hỗ trợ của shop.

– Thay đổi mật khẩu via ngay sau khi mua về.

>> Xem thêm: Cách lập fanpage bán hàng trên facebook Siêu đơn giản

Bằng cách nắm vững những lưu ý trên, bạn có thể lựa chọn mua được những via facebook cổ chất lượng, đảm bảo hiệu quả sử dụng và an toàn cho tài khoản. Hy vọng, với những thông tin hữu ích trên đây, bạn có thể sở hữu cho mình via cổ để ứng dụng chạy ads, bán hàng như mong muốn.

Nếu cần trợ giúp, đừng ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay! Hotline / Zalo: 0852 922 750
Đừng quên Follow các kênh mới nhất của chúng tôi để nhận được thông tin hấp dẫn.
Telegarm: @thangpham3152
Fanpage: Phần mềm Marketing 4.0
Youtube: Thắng Phạm Media