Nick facebook ảo là gì? Cách nuôi 1000 nick facebook ảo chống checkpoint

0
29

Nick facebook ảo được người dùng mạng xã hội nhắc đến nhiều. Dẫu vậy, với người mới chơi fb, nick facebook ảo là gì chưa hẳn đã biết. Nhu cầu sở hữu nhiều nick ảo ngày càng tăng cao nhằm phục vụ công việc kinh doanh, bán hàng thuận lợi. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn biết chi tiết khái niệm nick ảo và cách nuôi 1000 nick Trust nhanh chóng.

I. Nick facebook ảo là gì?

Nick facebook ảo còn được gọi là nick clone. Thuật ngữ này dùng để chỉ tài khoản không có người dùng thật. Thông tin dùng để tạo nick ảo thường là bịa đặt, không đúng với người tạo ra. Mục đích của việc tạo nick facebook ảo là che giấu đi danh tính thật sự. Khi có dàn nick ảo số lượng lớn, bạn có thể dùng seeding bài viết, spam tin nhắn,… để tiếp cận đông đảo khách hàng. Nuôi nick facebook để làm gì? bạn có thể tham khảo bài viết chi tiết.

Giải đáp: Nick ảo facebook là gì?
Giải đáp: Nick ảo facebook là gì?

II. Cách nhận biết nick facebook ảo

Một nick facebook ảo có thể dễ dàng nhận diện qua các yếu tố như danh sách bạn bè, album ảnh, bài đăng,…

– Danh sách bạn bè: Tài khoản có số lượng bạn bè càng nhiều thì có khả năng là nick thật càng cao.

– Album ảnh: Nick facebook không có ảnh đại diện cũng có thể là nick ảo. Dẫu vậy, nhiều nick thật người dùng không muốn để ảnh ava nên điều này không chính xác hoàn toàn. Để kiểm tra xem nick clone hay thật, bạn cần truy cập vào mục album ảnh. Nếu các ảnh đăng tải có chung một khuôn mặt thì có thể coi đây là nick thật.

– Bài đăng: Thông thường nick ảo khi đăng bài sẽ nhận khá ít lượt tương tác. Đặc biệt, do ít dùng, ít tương tác với bạn bè nên nick clone khi post bài cũng không nhận được nhiều phản hồi.

>> Xem thêm: Xây dựng hệ thống nuôi nick facebook không bị checkpoint

III. Hướng dẫn cách nuôi 1000 nick facebook ảo chống checkpoint

Tạo nick ảo facebook không khó nhưng làm sao để nuôi số lượng nick ảo trust, chống bị checkpoint mới là điều nên bàn luận. Bởi nuôi 1000 nick facebook để bán hàng, kinh doanh không hề đơn giản khi ứng dụng các phương pháp thủ công.

Cách nuôi 100 nick ảo facebook nhanh
Cách nuôi 100 nick ảo facebook nhanh

Kể từ khi các công cụ nuôi nick facebook tự động ra đời, người bán hàng, kinh doanh sử dụng phổ biến. Bên cạnh nuôi nick facebook bằng điện thoại, chủ shop hoàn toàn có thể nuôi trên máy tính với phần mềm phù hợp. Ninja Care là tool nuôi nick số lượng lớn được ưa chuộng nhất hiện nay. Công cụ sở hữu các tính năng ưu việt như:

– Đăng bài hàng loạt lên nhiều fanpage, group cùng lúc.

– Seeding bài viết tự động, spin nội dung tránh trùng lặp.

– Tự động kết bạn theo UID nhanh chóng.

– Mở checkpoint facebook tự động, tắt bật bảo mật 2 lớp dễ dàng.

Video hướng dẫn nuôi nick bằng Phần mềm Ninja Care

Hiểu rõ khái niệm nick facebook ảo là gì cũng như cách nuôi nick ảo tự động nhanh chóng, hiệu quả, sở hữu hàng nghìn nick facebook Trust vô cùng đơn giản. Với công cụ nuôi nick tự động hiện đại, chống checkpoint, chủ shop, người bán hàng có thể tiết kiệm thời gian và công sức. Qua đây, việc kinh doanh, bán hàng cũng trở nên thuận lợi hơn.

Nếu cần trợ giúp, đừng ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay! Hotline / Zalo: 0852 922 750
Đừng quên Follow các kênh mới nhất của chúng tôi để nhận được thông tin hấp dẫn.
Telegarm: @thangpham3152
Fanpage: Phần mềm Marketing 4.0
Youtube: Thắng Phạm Media