Chấm công trên zalo có thật không? Giải đáp chi tiết

0
34

Zalo là một mạng xã hội miễn phí với nhiều chức năng đa dạng và nổi tiếng với tính bảo mật cao mà người dùng tin tưởng sử dụng. Hiện nay, cụm từ “chấm công trên zalo” được tìm kiếm rất phổ biến trên các công cụ tìm kiếm, do nhiều người cho rằng zalo có hỗ trợ tính năng này. Tuy nhiên, liệu điều này có đúng hay không? Hãy cùng khám phá trong bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm!

chấm công trên zalo
Chấm công trên Zalo có thật không? Giải đáp chi tiết

I. Chấm công trên zalo có thật không?

Zalo là một mạng xã hội được biết đến là công cụ để gửi tin nhắn. Bao gồm thực hiện cuộc gọi, chia sẻ file ảnh, video, tài liệu, vị trí, lên kế hoạch và tạo cuộc bình chọn. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp các tiện ích như mua sắm, nạp tiền điện thoại và thanh toán hóa đơn.

Zalo có nhiều tính năng hữu ích và là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong cuộc sống và công việc. Nó thường được tin tưởng để trao đổi công việc nhanh chóng và tiện lợi, gửi file tài liệu.

chấm công trên zalo
Chấm công trên zalo có thật không?

Tuy nhiên, một số người nghĩ rằng Zalo cũng hỗ trợ tính năng chấm công tương tự như các phần mềm chấm công khác. Vậy điều này có đúng không?

Thực tế, Zalo không cung cấp tính năng chấm công. Chấm công trên Zalo không tồn tại. Ứng dụng chỉ cho phép gửi file chấm công hoặc báo cáo dưới dạng tin nhắn văn bản hoặc file báo cáo có định dạng như word, excel.

Để thực hiện việc chấm công, doanh nghiệp cần sử dụng phiếu chấm công hoặc các thiết bị chấm công như máy chấm công hoặc camera AI.

>>> Xem thêm: App tính ngày công đi làm chính xác nhất cho doanh nghiệp 4.0

II. Giải pháp chấm công tốt nhất hiện nay

Mặc dù Zalo không hỗ trợ chấm công nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp quản lý chấm công trên điện thoại thì có thể tham khảo ngay ứng dụng Achamcong.

Achamcong là một giải pháp chấm công bằng camera được Công ty CP Đầu tư và Công nghệ Ninja phát triển và phát hành. Đây là một ứng dụng thông minh sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt thông qua camera AI tự động. Ứng dụng chấm công này có thể sử dụng trên các thiết bị Android và iOS.

chấm công trên zalo
Giải pháp chấm công tốt nhất hiện nay

Các tính năng nổi bật của phần mềm chấm công online này bao gồm:

1. Quản lý chấm công

Nhân viên có thể chấm công trực tiếp trên điện thoại di động của mình bằng cách mở ứng dụng và đặt khuôn mặt vào khung hình để camera nhận diện. Ứng dụng sẽ tự động ghi nhận thời gian check-in và check-out của nhân viên theo thời gian thực.

2. Quản lý đơn từ

Quy trình xin nghỉ phép trở nên đơn giản hơn, nhân viên có thể gửi đơn trực tiếp thông qua ứng dụng cho người quản lý. Sau khi đơn được phê duyệt, ứng dụng sẽ thông báo ngay lập tức cho nhân viên.

3. Hỗ trợ xuất file báo cáo

Ngoài những tính năng trên, phần mềm cũng hỗ trợ việc xuất nhanh file báo cáo thuận tiện. Mọi dữ liệu sẽ được tổng hợp trong phần mềm, khi người quản lý cần xuất file báo cáo, chỉ cần nhấn nút tải xuống là hoàn thành.

Dựa trên những thông tin đã được cung cấp trong bài viết, chúng tôi xác định rằng bạn đọc đã hiểu rằng không thể thực hiện chấm công trên Zalo. Đồng thời cũng nắm được tính năng giao việc trên ứng dụng để phục vụ công việc. Nếu bạn muốn thực hiện chấm công, hãy sử dụng các phần mềm hoặc công cụ khác!

Nếu cần trợ giúp, đừng ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay! Hotline / Zalo: 0852 922 750
Đừng quên Follow các kênh mới nhất của chúng tôi để nhận được thông tin hấp dẫn.
Telegarm: @thangpham3152
Fanpage: Phần mềm Marketing 4.0
Youtube: Thắng Phạm Media