Cách cài đặt tự trả lời comment trên facebook Siêu dễ

0
12

Duy trì trả lời hàng trăm, thậm chí hàng nghìn comment có thể là một thách thức đối với các quản trị viên trang và người quản lý nội dung. Chính vì vậy, áp dụng các công cụ và cài đặt tự trả lời comment trên facebook trở nên vô cùng cần thiết. Đặc biệt, với fanpage bán hàng, kinh doanh online, có tới hàng nghìn bình luận lại càng không nên bỏ lỡ.

I. Tại sao nên cài đặt tự trả lời comment tự động trên facebook?

Cài đặt tự trả lời comment tự động trên facebook mang đến nhiều lợi ích cho người kinh doanh, bán hàng. Cụ thể như:

– Nhanh chóng và linh hoạt: Cài đặt trả lời tự động comment trên Fanpage Facebook giúp bạn phản hồi nhanh chóng, tức thì với người dùng.

– Tiết kiệm thời gian: Đây là cách tiện lợi để tiết kiệm thời gian và tránh bỏ lỡ những comment quan trọng. Đồng thời duy trì sự tương tác tích cực với cộng đồng facebook.

– Nâng cao chất lượng dịch vụ: Với các Fanpage kinh doanh, việc trả lời tự động comment giúp nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng. Khách hàng thấy dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng chắc chắn sẽ tin tưởng, ủng hộ dài lâu.

– Tối ưu nguồn nhân lực: Bạn không cần lo lắng khi không có mặt trực tuyến để trả lời bình luận của người dùng. Hệ thống tự động sẽ đảm bảo rằng mọi comment đều nhận được sự quan tâm kịp thời.

– Tạo thiện cảm với khách hàng: Người dùng sẽ có cảm giác được quan tâm và chăm sóc khi họ nhận được phản hồi ngay lập tức. Điều này tạo ra một ấn tượng tích cực và tăng cường mối quan hệ gắn bó giữa khách hàng với người kinh doanh.

Cách cài đặt trả lời comment tự động nhanh chóng
Hướng dẫn trả lời comment tự động

>> Xem thêm: Bật mí 4 cách spam comment facebook không bị chặn hiệu quả

II. Cách cài đặt tự trả lời comment trên facebook Siêu dễ dàng

Fanpage facebook chưa có tính năng trả lời comment tự động. Tuy nhiên, có nhiều đơn vị đã triển khai thành công các công cụ chatbot để tự động trả lời bình luận. Với công cụ này, quản trị viên Fanpage có khả năng thiết lập tự động trả lời không chỉ trong tin nhắn Messenger mà còn trong các bình luận mà khách hàng để lại. Cách cài đặt auto trả lời comment tự động bạn có thể áp dụng như sau:

Bước 1: Truy cập vào nền tảng Messnow theo đường dẫn: https://messnow.com/ và chọn bot của mình.

Truy cập vào công cụ chatbot
Truy cập vào công cụ chatbot

Bước 2: Vào phần Cài đặt, trong phần Cài đặt chung, bạn tích các mục như hình dưới đây:

Tiến hành cài đặt trả lời comment tự động
Tiến hành cài đặt trả lời comment tự động

Trả lời comment tự động: khi bạn muốn bot trả lời các comment của người dùng ngay trong bài viết fanpage.

Nhắn tin tự động: khi bạn muốn bot nhắn tin tự động với người dùng khi họ comment vào bài viết.

– Tích chọn cả 2 mục nếu bạn muốn sử dụng đồng thời 2 tính năng này.

Bước 3: Người bán cần nghĩ một số kịch bản mà khách hàng có thể bình luận trong bài viết. Sau đó vào phần Huấn luyện bot và dạy cho bot.

Viết sẵn kịch bản comment để bot trả lời tự động
Viết sẵn kịch bản comment để bot trả lời tự động

Lưu ý: Bạn phải dạy bot trường hợp Bot trả lời với text thì hai tính năng ở trên mới hoạt động. Trong trường hợp người dùng bình luận những nội dung mà bot chưa được dạy hoặc trả lời với card (thẻ) thì bot sẽ không trả lời.

>> Xem thêm: Tại sao livestream bị ẩn comment? Cách khắc phục

Bài viết trên đây, chúng tôi đã giúp bạn biết cách cài đặt trả lời comment trên facebook. Ứng dụng đúng cách, người bán hàng có thể tối ưu chi phí thuê nhân lực và thời gian hiệu quả. Nếu muốn tăng tương tác cho bài viết, ứng dụng phần mềm seeding facebook là giải pháp tối ưu. Công cụ tự động giúp người bán hàng tăng like, share, comment,… cực nhanh. Từ đó giúp tạo độ uy tín cao cho nick, từ đó thúc đẩy khách hàng mua sắm.

Nếu cần trợ giúp, đừng ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay! Hotline / Zalo: 0852 922 750
Đừng quên Follow các kênh mới nhất của chúng tôi để nhận được thông tin hấp dẫn.
Telegarm: @thangpham3152
Fanpage: Phần mềm Marketing 4.0
Youtube: Thắng Phạm Media