Cách tạo nhiều trình duyệt cốc cốc trên máy tính đơn giản

0
198

Cách tạo nhiều trình duyệt cốc cốc trên máy tính chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề khi duyệt web và xử lý nhiều công việc cá nhân khác. Vậy làm cách nào để có thể tạo được nhiều trình duyệt cốc cốc khác nhau trên máy tính một cách dễ dàng? Hãy cùng Phần Mềm Ninja tìm hiểu rõ hơn về tính năng này, thông qua bài viết dưới đây.

I. Có thể tạo nhiều trình duyệt cốc cốc trên máy tính không?

Người dùng hoàn toàn có thể tạo được nhiều trình duyệt cốc cốc khác nhau trên máy tính chỉ với một số thao tác đơn giản.

Cốc cốc được biết đến là một trình duyệt web hoàn toàn miễn phí, tự hào là trình duyệt đầu tiên được phát hành bởi người Việt Nam. Nhờ đó Cốc Cốc vô cùng tự tin khi trực tiếp cạnh tranh với các trình duyệt nổi tiếng khác như Chrome hay Firefox.

Việc tự do tạo các trình duyệt Cốc Cốc giúp người dùng có thể tiến hành những thao tác như đăng nhập nhiều tài khoản zalo, facebook, telegram,… một cách dễ dàng. Người dùng thường sử dụng tính năng trên trình duyệt Cốc Cốc, nhằm tối ưu thời gian khi kinh doanh bán hàng online.

Bên cạnh đó Cốc Cốc còn phát triển thêm nhiều tiện ích khác, hỗ trợ người dùng trong nhiều hoạt động khác. Không chỉ vậy, trình duyệt Cốc Cốc được phát triển bởi người Việt Nam nên người dùng có thể tiến hành các công việc khác nhau như: tăng tương tác tiktok , tạo nhiều tài khoản facebook ảo dễ dàng, kiếm tiền trên mạng đơn giản,…

II. Hướng dẫn cách tạo nhiều trình duyệt cốc cốc trên máy tính nhanh chóng

Tại phiên bản Cốc Cốc hiện nay, người dùng có thể tạo nhiều trình duyệt khác nhau với 2 cách đơn giản. Đó là thiết lập nhiều tài khoản Cốc Cốc trên máy tính hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh. Hãy cùng Phần Mềm Ninja theo dõi các bước làm cụ thể hơn, thông qua hướng dẫn dưới đây:

1. Sử dụng trình duyệt ẩn danh

Sử dụng trình duyệt ẩn danh sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý các tài khoản hơn, thay vì việc thiết lập nhiều tài khoản Cốc Cốc. Điều đó giúp bạn ẩn cookies, lịch sử tìm kiếm hay các hành động khác ngay khi cửa sổ Cốc Cốc được đóng lại. Tính năng này còn được biết đến như là cách tạo nick facebook ảo không gặp phải tình trạng bị checkpoint.

– Bước 1: Mở trình duyệt Cốc Cốc trên máy tính, tại phần tìm kiếm trên màn hình hãy thực hiện phím tắt Ctrl + Shift + N.

– Bước 2: Ở phần Cửa Sổ Mới, chọn biểu tượng Cốc Cốc và click vào chuyên mục Cửa Sổ Ẩn Danh Mới. Thực hiện các thao tác này để có thể thiết lập thêm số lượng trình duyệt Cốc Cốc mà bạn mong muốn.

Cách tạo nhiều trình duyệt cốc cốc trên máy tính bằng tab ẩn danh
Cách tạo nhiều trình duyệt cốc cốc trên máy tính bằng cửa sổ ẩn danh

2. Thiết lập nhiều tài khoản cốc cốc

Giống với các nền tảng mạng xã hội khác, Cốc Cốc cho phép người dùng thực hiện cài đặt và chuyển đổi nhiều tài khoản khác nhau. Mỗi một hồ sơ trên Cốc Cốc được khởi chạy trên máy tính đều có thể sử dụng như một tài khoản riêng. Việc thiết lập nhiều tài khoản Cốc Cốc khác nhau trên máy tính còn là một trong những cách tạo 1000 gmail vô cùng đơn giản.

– Bước 1: Mở trình duyệt Cốc Cốc trên máy tính. Chọn vào biểu tượng Hồ Sơ và nhấn vào mục Cài Đặt.

Cách tạo nhiều trình duyệt cốc cốc trên máy tính - Bước 1
Bước thứ nhất trong quá trình tạo nhiều trình duyệt cốc cốc trên máy tính

– Bước 2: Sau khi màn hình của bạn chuyển sang một giao diện mới, hãy chọn mục Thêm.

Bước thứ hai trong quá trình tạo nhiều trình duyệt cốc cốc trên máy tính
Bước thứ hai trong quá trình tạo nhiều trình duyệt cốc cốc trên máy tính

– Bước 3: Tiếp đến bạn sử dụng đăng nhập các tài khoản bằng email, để có thể lưu trữ thông tin một cách đơn giản nhất. Đối với những bạn chưa thiết lập tài khoản nhưng vẫn muốn tạo nhiều trình duyệt, hãy nhấn vào mục Tiếp Tục Mà Không Cần Tài Khoản.

Bước thứ ba trong quá trình tạo nhiều trình duyệt cốc cốc trên máy tính
Bước thứ ba trong quá trình tạo nhiều trình duyệt cốc cốc trên máy tính

– Bước 4: Sau khi đăng nhập, bạn hãy điền tên hồ sơ và chọn gam màu mình thích. Cuối cùng click chuột vào phần Hoàn Tất để hoàn thành các bước tạo trình duyệt Cốc Cốc mới trên máy tính.

Bước thứ tư trong quá trình tạo nhiều trình duyệt cốc cốc trên máy tính
Bước thứ tư trong quá trình tạo nhiều trình duyệt cốc cốc trên máy tính

Với những thông tin hữu ích được Phần Mềm Ninja cập nhật trong bài viết trên, chắc chắn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách tạo nhiều trình duyệt cốc cốc trên máy tính. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, các bạn hoàn toàn có thể hoạt động và quản lý nhiều công việc hơn khi sử dụng Cốc Cốc.

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Group HCM:https://www.facebook.com/groups/952213511918580/

Nếu cần trợ giúp, đừng ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay! Hotline / Zalo: 0852 922 750
Đừng quên Follow các kênh mới nhất của chúng tôi để nhận được thông tin hấp dẫn.
Telegarm: @thangpham3152
Fanpage: Phần mềm Marketing 4.0
Youtube: Thắng Phạm Media