Cách khôi phục tài khoản telegram bị banned thành công

0
8

Telegram bị banned là tình trạng mà nhiều người dùng telegram đang gặp phải trong thời gian gần đây. Vậy nguyên nhân do đâu? Cách khôi phục tài khoản telegram bị banned như thế nào? Thông tin chi tiết sẽ được phần mềm quảng cáo Ninja giải đáp trong nội dung bài viết dưới đây. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

I. Vì sao tài khoản Telegram bị banned

Tài khoản Telegram có thể bị banned hay telegram bị chặn nhóm vì nhiều lý do khác nhau, tùy thuộc vào chính sách và điều khoản sử dụng của dịch vụ này. Dưới đây là một số lý do phổ biến:

 tài khoản Telegram bị banned
Tại sao tài khoản Telegram bị banned?

– Vi phạm Chính sách Sử dụng: Chia sẻ nội dung bất hợp pháp, gửi tin nhắn rác, hay thực hiện các hoạt động vi phạm pháp luật khác.

– Bản quyền: Việc chia sẻ nội dung có bản quyền mà không có sự cho phép cũng có thể dẫn đến việc banned tài khoản.

– Tổ chức và tham gia hoạt động phi pháp: tội phạm mạng, hack, hoặc các hoạt động đe dọa an ninh

– Sử dụng Bot không hợp lệ: Nếu người dùng sử dụng tool seeding telegram, auto gửi tin nhắn telegram không hợp lệ. Tài khoản Telegram có thể bị banned.

II. Cách khôi phục tài khoản Telegram bị banned nhanh chóng

Cũng giống như các nền tảng mạng xã hội khác, Telegram cung cấp cho người dùng những cách để khiếu nại, trợ giúp khi gặp vấn đề trong quá trình sử dụng.

Lỗi Telegram bị banned là lỗi xảy ra với nhiều người dùng trong quá trình sử dụng. Nếu bạn chắc chắn, bạn không vi phạm bất cứ nguyên tắc cộng đồng nào của nền tảng telegram, bạn hãy tiến hành khướu nại, khôi phục tài khoản telegram bị banned theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Vào Gmail (tốt nhất là Gmail có liên kết với tài khoản Telegram. Ở địa chỉ Email người nhận, bạn điền địa chỉ email của Telegram: recover@telegram.org

Bước 2: Soạn nội dung Email theo mẫu sau:

Mẫu kháng cáo lỗi telegram bị banned

Hello I am Ninja, I am using account telegram on platform desktop application, but I meet issue Error critical. Therefore help me recover phone or unbanned my account/Phone number.

My information:

+ Phone Number: 0967.922.911

+ Email Address: ninjamarketing@gmail.com

Thanks & Regards

>> Lưu ý: Nội dung trên là mẫu tham khảo. Bạn cần thay đổi thông tin về số điên thoại, email phù hợp với tài khoản Telegram của mình.

Bước 3:  Nhấn Gửi và chờ mail hỗ trợ của Telegram thường đến sau vài ngày.

Việc khôi phục tài khoản telegram bị banned hay khôi phục lỗi telegram không gửi được tin nhắn cho người lạ bằng cách này sẽ thành công 100% khi tài khoản Telegram đảm bảo không vi phạm chính sách nào ứng dụng. Bên cạnh đó, bạn cần kháng cáo trước thời gian 3 ngày kể từ khi tài khoản telegram bị banned. Chúc bạn thực hiện thành công!

Nếu cần trợ giúp, đừng ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay! Hotline / Zalo: 0852 922 750
Đừng quên Follow các kênh mới nhất của chúng tôi để nhận được thông tin hấp dẫn.
Telegarm: @thangpham3152
Fanpage: Phần mềm Marketing 4.0
Youtube: Thắng Phạm Media