Cách hiện reels trên facebook khi bị ẩn đơn giản, hiệu quả

0
4

Nhiều người muốn đăng reels trên facebook nhưng không thấy nên khá hoang mang. Nguyên nhân vì sao facebook không có reels? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ lý do, đồng thời bật mí cách hiện reels trên facebook khi bị ẩn nhanh chóng.

I. Vì sao facebook không có reels?

Các tài khoản trên Facebook đã tự động cập nhật tính năng này, nhưng không phải tất cả đều có Reels. Nguyên nhân có thể là do tài khoản chưa cập nhật phiên bản mới nhất hoặc chưa bật tính năng. Bên cạnh đó, nhiều trường hợp còn do tình trạng mạng đang yếu nên không thấy reels hiển thị.

II. Cách hiển thị reels trên facebook khi bị ẩn nhanh chóng

Để có thể kiếm tiền từ facebook reels, một số tài khoản cần phải tự bật tính năng này. Cách bật tính năng reels trên facebook phải kể đến như:

Reel facebook không hiển thị phải làm sao?
Các bước hiện reels facebook nhanh chóng

Bước 1: Truy cập ứng dụng Facebook => chọn biểu tượng hình đại diện có ba dấu gạch ở phía góc dưới bên phải của màn hình => lựa chọn Reels từ menu.

Bước 2: Nếu tính năng Reels đã sẵn có cho tài khoản của bạn => biểu tượng Reels sẽ xuất hiện => bấm vào đó và bắt đầu tạo video ngắn.

Trong trường hợp reels bị ẩn, bạn cần update lại phần mềm facebook mới nhất như sau:

Bước 1: Vào app store hoặc CH Play, tìm ứng dụng Facebook.

Bước 2: Nhấn Cập nhật rồi chờ để hệ thống tự động update.

Bạn cũng có thể xóa và cài đặt lại ứng dụng facebook, đồng thời kiểm tra lại kết nối internet. Nếu bạn không thấy biểu tượng Reels hiển thị hoặc đã cập nhật nhưng vẫn không thấy tính năng này. Có thể tài khoản của bạn chưa được Facebook phát hành hoặc bạn đang ở trong khu vực không được Facebook cho phép truy cập vào tính năng này.

>> Xem thêm: Hướng dẫn lên lịch đăng reels Facebook đơn giản

Tính năng đăng reels đang trở nên phổ biến và trở thành xu hướng hot song song với Tiktok nên nhiều người tò mò về cách hiện reels trên facebook. Các video ngắn dễ lên xu hướng hơn nên nhiều người bán hàng cũng tiếp cận đăng bài mạnh mẽ. Để reels có thể phủ sóng rộng khắp, đưa sản phẩm tiếp cận khách hàng đông đảo, bạn cần có nhiều nick facebook để tương tác, share, tạo độ Trust cho tài khoản. Lựa chọn tool nuôi nick facebook hàng loạt, tự động là giải pháp hiệu quả hàng đầu. Hãy trải nghiệm ngay nhé.

Nếu cần trợ giúp, đừng ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay! Hotline / Zalo: 0852 922 750
Đừng quên Follow các kênh mới nhất của chúng tôi để nhận được thông tin hấp dẫn.
Telegarm: @thangpham3152
Fanpage: Phần mềm Marketing 4.0
Youtube: Thắng Phạm Media