1 tym trên tiktok được bao nhiêu tiền? Giải đáp

0
6

Tym trên tiktok là một trong những loại hình tương tác mà người dùng hay nhận được nhất. Rất nhiều người quan tâm đến việc 1 tym tiktok được bao nhiêu tiền vì lượt view cũng cho phép kiếm tiền trên đây. Hãy cùng phần mềm Ninja tìm hiểu chi tiết chủ đề này qua bài viết dưới đây nhé! 

I. 1 tym tiktok được bao nhiêu tiền? 

Nếu bạn đang thắc mắc 1 tym tiktok được bao nhiêu tiền thì câu trả lời có thể sẽ khiến bạn thất vọng đó. Bởi nền tảng tiktok không trả tiền cho những lượt tym trên đây. 

Trong tất cả các chỉ số tương tác thì chỉ có duy nhất lượt view sẽ được tiktok trả tiền. Theo đó thì những tài khoản từ các quốc gia như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, …sẽ nhận được khoảng 0.02 – 0.04 USD cho 1000 lượt view từ quỹ nhà sáng tạo. 

Vậy nên nếu bạn có thắc mắc 1 tym tiktok được bao nhiêu tiền thì câu trả lời là KHÔNG nhé! 

1 tym trên tiktok được bao nhiêu tiền
Giải đáp 1 tym trên tiktok được bao nhiêu tiền

>> Xem thêm: Cách tăng tương tác tiktok cực hiệu quả

II. Cách tăng tym tiktok miễn phí, nhanh chóng, hiệu quả 

Mặc dù không thể kiếm tiền từ lượt tym nhưng nếu chỉ số này cao, video của bạn có khả năng được đề xuất. Khi video được đề xuất, lượt view nó nhận được cũng cao hơn hẳn. Do đó nhiều người vẫn tìm cách tăng tym tiktok cho video của mình. Dưới đây là 

1. Tạo video theo trend

Tại mỗi thời điểm, các video thuộc một chủ đề cụ thể thường thu hút lượng lớn lượt xem. Ngoài ra, từ một video gốc, có nhiều video tương đồng khác được tạo ra và chia sẻ để ăn theo sự phổ biến của video gốc đó.

Trend tiktok
Tạo video theo trend tiktok

Để định rõ xu hướng trên TikTok tại Việt Nam, việc theo dõi video trên TikTok Trung Quốc có thể giúp tiên đoán và làm theo xu hướng. Đa phần, các trend video tại Việt Nam thường xuất phát từ những nội dung được phổ biến trên TikTok Trung Quốc.

2. Kêu gọi người xem thả tim 

Nhiều người có khả năng tạo ra video chất lượng, thu hút nhiều lượt xem. Tuy nhiên, một số trường hợp cuối cùng lại gặp thấp lượng tim vì họ quên kêu gọi người xem thả trái tim.

Một số cách bạn có thể dùng để kêu gọi mọi người thả tim như: 

  • Chèn icon vào video. 
  • Chèn lời kêu gọi trong phần mô tả của video. 
  • Kêu gọi người trực tiếp người dùng thả tim ở cuối video. 

Khi nhận được những lời kêu gọi từ phía bản, khả năng người dùng nhấn theo dõi, tương tác sẽ cao hơn hẳn. 

3. Tăng tối đa view video 

Khi bạn đăng tải video và thu hút nhiều lượt xem, tương tác trên video sẽ tăng lên tự nhiên. Các hành động tương tác này bao gồm: thích (like), xem (view) và chia sẻ (share).

Do đó, khi số lượng lượt xem tăng, số lượng tim (like) cũng sẽ tăng theo. Như vậy bạn đã đạt được cả 2 mục tiêu là tăng view và tăng tim tiktok. 

Tăng view
Tăng view tối đa cho video

> Xem thêm: Giải đáp bao nhiêu lượt follow trên tiktok thì được tiền

4. Chia sẻ lên các nền tảng khác

Phương pháp này giúp video TikTok tiếp cận đến một lượng người dùng rộng lớn hơn. Khi tỷ lệ tiếp cận tăng, số lượng người xem video cũng sẽ gia tăng từ đó.

Khi đó, nếu nội dung video của bạn hay, thú vị và có sức hấp dẫn với người xem, họ sẵn sàng 

5. Đảm bảo chất lượng video 

Chất lượng của một video được đánh giá qua 3 yếu tố chính: 

  • Chất lượng nội dung. 
  • Chất lượng hình ảnh. 
  • Chất lượng âm thanh. 

Về chất lượng nội dung, quan trọng là đảm bảo rằng nội dung không nhàm chán và hướng đến những chủ đề mà mọi người quan tâm. Đặc biệt, nếu bạn có khả năng sáng tạo nội dung và tạo ra những video gốc, cả TikTok và người xem đều sẽ đánh giá rất cao. Điều này cũng dẫn đến việc tăng số lượng trái tim từ phía người xem.

Về chất lượng hình ảnh và âm thanh, cần đảm bảo hình ảnh rõ nét, bố cục video hấp dẫn và âm thanh sống động. Người dùng hiện nay khá kỹ tính. Họ thường chỉ quan tâm và thả tim cho những video có chất lượng hình ảnh và âm thanh xuất sắc.

6. Tăng follow tiktok

Những người theo dõi bạn có khả năng lớn là những người hâm mộ.Vì thế, họ cũng là những người có xu hướng thả nhiều trái tim cho video của bạn.

Tăng follow
Tăng follow tiktok

Do những lý do nêu trên, việc tăng số lượng người theo dõi tài khoản cũng góp phần vào việc tăng số lượng trái tim cho video. Điều này được đảm bảo trên nhiều video bạn chia sẻ, không chỉ giới hạn ở một video duy nhất.

Như vậy, chúng tôi đã giải đáp cho bạn 1 tym tiktok được bao nhiêu tiền theo thông tin chính xác nhất và mới nhất. Có thể lượt tym không mang lại thu nhập trực tiếp cho bạn nhưng nó lại mang lại danh tiếng cho bạn. Khi danh tiếng tốt thì cơ hội để bạn hợp tác và kiếm tiền theo các hình thức khác trên tiktok rất cao. Do đó hãy cứ tìm cách để tăng tym tiktok nhé! 

Nếu cần trợ giúp, đừng ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay! Hotline / Zalo: 0852 922 750
Đừng quên Follow các kênh mới nhất của chúng tôi để nhận được thông tin hấp dẫn.
Telegarm: @thangpham3152
Fanpage: Phần mềm Marketing 4.0
Youtube: Thắng Phạm Media