Vượt qua check point với chức năng quét hình ảnh bạn bè

Có lẻ vấn đề check point nhận dạng hình ảnh bạn bè đã làm rất nhiều người cảm thấy đau đầu và nhiều trường hợp phải bỏ luôn cả tài khoản facebook đó luôn. Vì với một list bạn hàng ngàn người như vậy làm sao chúng ta có thể nhờ hết hình ảnh của họ được đúng không nào. Hiểu được vấn đề nhức nhối này Ninja Team đã phát triển thành công chức năng “Quét Hình Ảnh Bạn Bè” của phần mềm facebook ninja. Chức năng này giúp các bạn lưu lại hình ảnh bạn bè dưới file định dạng “.ninja“. Khi bị facebook bắt buộc check point hình ảnh bạn bè chỉ cần sử dụng file này và tìm kiếm hình ảnh một cách dễ dàng.

Check point hình ảnh bạn bèCheck point hình ảnh bạn bè là điều khó khăn nhất

Kinh nghiệm vượt qua check point với chức năng quét hình ảnh bạn bè

Chúng tôi luôn khuyến cáo với khách hàng nên sử dụng chức năng quét hình ảnh bạn bè và lưu file hình ảnh về máy tính để phòng chống trường hợp facebook bắt buộc check point hình ảnh để nhận diện hình ảnh bạn bè của mình. Với thao tác đơn giản của chức năng này sẽ giúp các bạn dễ dàng thao tác.

Check point hình ảnh bạn bèGiao diện chính của chức năng quét hình ảnh bạn bè

Sau khi các bạn load danh sách bạn bè ra và sau đó chỉ cần nhân vào bắt đầu quét thì phần mềm sẽ tự động thực hiện hoàn toàn.

Check point hình ảnh bạn bèQuét hình ảnh bạn bè hoàn toàn tự động

Nếu như các bạn bị facebook bắt buộc mở khóa tài khoản bằng cách check point nhận dạng hình ảnh bạn bè thì các bạn chỉ cần nhập file hình ảnh .ninja vào phần mềm (Lưu ý không cần phải đăng nhập khi tìm kiếm hình ảnh bạn bè) và tìm kiếm để check point.

Check point hình ảnh bạn bèTìm kiếm hình ảnh bạn bè để check point hình ảnh

Với sử dụng phần mềm quảng cáo facebook ninja để quét hình ảnh và tìm kiếm hình ảnh bạn bè sẽ giúp các bạn vượt qua check point xác nhận hình ảnh bạn bè của facebook một cách dễ dàng và nhanh gọn. Chúc các bạn thành công!