Tuyệt chiêu bán hàng hiệu quả từ Fanpage mới phát triển 0 like

Sau khi tạo một Fanpage bán hàng thì việc đầu tiền các bạn sẽ nghĩ tới là làm sao để tăng like cho Fanpage mà quên mất đến việc định hướng để phát triển Fanpage 0 like phải như thế nào. Từ kinh nghiệm bán hàng Online nhiều năm và cũng phát triển Fanpage mời lập 0 like, hôm nay phần mềm quảng cáo facebook ninja sẽ chia sẻ đến các bạn tuyệt chiêu bán hàng hiệu quả từ Fanpage mới phát triển 0 like sẽ như thế nào nhé.

Kinh nghiệm bán hàng trên Fanpage mới lập chưa có like nào

Bán hàng trên Fanpage

New Fanpage 0 like bán hàng được không?

Với câu hỏi trên chúng tôi xin trả lời là hoàn toàn bán hàng được, nếu như bạn xem và suy nghĩ nhưng cách làm dưới đây.

Như đã nói ở trên đối với Fanpage mới lập thì việc đầu tiên các bạn sẽ nghĩ tới khi lập một Fanpage bán hàng đó là làm sao để tăng like cho Fanpage, có nhiều các để tăng like nhưng có lẻ chạy quảng cáo trang là sự lựa chọn của rất nhiều người. Tất nhiêu ban đầu mình cũng nghĩ vậy, nhưng sau khi suy nghĩ thì mình đã thay đổi quyết định.

Vậy đối với trang new Fanpage 0 like cần làm gì để bán hàng được tốt?

  • Avatar rõ ràng, hấp dẫn, điểm nhấn và đẹp…
  • Cover chắc chắn các bạn phải có, cần phải đầy đủ thông tin như: Địa chỉ, hotline…
  • Nếu như Fanpage ban đầu thì về phần nội dung các bạn nên triển khai với 80% nội dung liên quan đến sản phẩm, dịch vụ và 20% còn lại là các bạn viết liên quan: Như nguồn hàng, phản hồi của khách hàng, hướng dẫn sử dụng, khuyến mãi, sự kiện…Sau một thời gian Fanpage đã thực sự phải triển thì các bạn nên triển khai nội dung trên Fanpage theo tỉ lệ: 40% bài viết liên quan đến bán hàng, sản phẩm, dịch vụ, 40% bài viết chia sẻ kiến thức, thông tin cho khách hàng và 20% các bạn viết tạo hoạt động cho Fanpage

Đối với Fanpage mới lập thì bước đầu các bạn nên triển khai như vậy nhắm mục đích tạo sự tin tưởng cho khách hàng để khách hàng có thể hợp tác mua bán tốt hơn.

Tiếp đó bạn hãy kết hợp chạy Facebook Ads bài viết trên Fanpage để tương tác với khách hàng và tăng like cho Fanpage, cứ như vậy sau 1 tháng các bạn chắc chắn sẽ có nghìn like.

Tìm kiếm khách hàng

Một số lưu ý khi phát triển Fanpage mới lập 0 like

(+) Nếu bạn đang có suy nghĩ mua like cho Fanpage mới lập thì chúng tôi khuyên không nên vì thực sự khó đo lường được target.

(+) Mua page rồi gộp: Chúng tôi nghĩ không nên mua page rồi gộp lại và nếu có mua thì mua những page giá rẻ để làm vệ tinh cho brand thì ok^^

(+) Để đáp báo sự an toàn tuyệt đối của Page mình bạn nên mua nhưng page ko gộp, ko load, page có sự tương tác cộng đồng hoặc có target phù hợp với mình.

(+) Để phát triển tốt AE hãy áp dụng đầy đủ những các mà AE biết, nhưng phải đảm bảo an toàn của page chính.

Chúc anh em thành công!