Tự động like bài viết bạn bè để tăng tương tác trên Facebook

Phần mềm quảng cáo Facebook – Bạn muốn nhiều người xem được bài viết đăng trên Facebook của mình, muốn có nhiều lượt like hay comment. Ngoài việc nội dung bài viết, chia sẻ hấp dẫn và bạn muốn tăng độ tương tác từ bạn bè thì bạn cần phải tương tác với bạn bè thường xuyên, bằng các hình thức như like, comment bài viết của họ. Hỏi thăm nhau thường xuyên. Facebook của bạn sẽ không thực sự thân thiệt, khi chỉ đăng bài viết mà không tương tác với bạn bè của mình.

Tuy nhiên, nếu bạn có 1 tài khoản Facebook thì phương pháp thủ công thực sự đơn giản, nhưng nếu bạn có số lượng tài khoản lớn thì phương án thủ công thực sự không phù hợp. Vậy chung tôi ở đây đển giới thiệu đến các bạn một giải pháp tự động cho bạn đó là chức năng tương tác bạn bè của Phần Mềm Facebook Ninja.

Sử dụng phần mềm Facbeook Ninja để tự động like bạn bè

Like bài viết bạn bè thực sự chưa bao giờ đơn giản như bây giờ; bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản facebook cần tương tác vào phần mềm và chọn tới chức năng tương tác bạn bè; load danh sách bạn bè; cấu hình các thông số cần thiết và nhấn bắt đầu. Thực sự đơn giản đúng không nào? Hãy thực hiện theo các bước sau đây.

phan-mem-like-bai-viet-ban-be-tren-facebook

Bước 1: Mở phần mềm Facebook Ninja lên và login tài khoản Facebook vào phần mềm (Bạn muốn tương tác với tài khoản nào hãy login tài khoản đó).

Bước 2: Bạn chuyển qua Tab “Tương Tác Tài Khoản -> Tương Tác Bạn Bè” trên Tab menu của phần mềm.

Bước 3: Chọn load danh sách bạn bè hoặc nhập UID bạn bè; đồng thời check chọn tương tác full hay chọn tương tác những bạn bè theo yêu cầu của bạn.

Bước 4: Chọn cài đặt cấu hình như: Like, Love….thời gian khoảng cách giữa 2 lần thực hiện, quay vòng quá trình hay không….

Bước 5: Sau khi hoàn thành các bước trên bạn nhấn “Bắt Đầu” để chạy chức năng này.

Chỉ cần thực hiện các bước đơn giản như vậy bạn đã cài đặt để phần mềm tự động chạy like bài viết tương tác bạn bè rồi đây. Để biết thêm chi tiết cũng như hướng dẫn, tư vấn và đăng ký bản quyền sử dụng xin vui lòng liên hệ HOTLINE 0974.339.839 ngay bây giờ. Ngoài các phần mềm bán hàng trên Facebook chúng tôi còn cung cấp phần mềm kết bạn facebook chuyên nghiệp.