Token Facebook là gì? Bạn đã thực sự biết chưa

Chắc chắn các bạn đã từng được nghe nói và có thể đọc được đâu đó về Token Facebook. Và bạn đã bao giờ tự hỏi vậy Token là gì? Nó dùng để làm gì? Tại sao nhiều người lại quan tâm tới nó?…tất nhiên còn nhiều thắc mắc mà bạn muốn tìm hiểu nữa đúng không nào. Để các bạn hiểu rõ hơn về Token Facebook và công dụng của nó như thế nào, trong bài viết hôm nay phần mềm quảng cáo facebook ninja sẽ chia sẻ với các bạn những kiến thức về Token Facebook.

Token Facebook là gì?

Để các bạn dễ hiểu về khái Token Facebook. Chúng tôi sẽ định nghĩa một các dễ hiểu và rõ ràng nhất. Vậy Token Facebook là gì?

Token tên đầy đủ Access Token là đoạn mã sinh ra ngẫu nhiên khi người dùng đồng ý cho ứng dụng thứ 3 thực hiện các thao tác quan trọng, hay truy cập vào tài khoản của người dùng. Bạn có thể tạm hiểu access token trong trường hợp này như một đường hầm bí mật để vào ngôi nhà của bạn. Các hình thức xác thực như username, password giống như khóa và chìa khóa cửa nhà của bạn vậy. Access token sẽ không đi qua cánh cửa này.

Như vậy các bạn có thể hiểu về Token một cách đơn giản là đoạn mã sinh ra ngẫu nhiên khi người dùng đồng ý cho ứng dụng thứ 3 thực hiện những thao tác quan trọng và có thể truy cập vào tài khoản của người dùng.

Làm sao để lấy được Token Facebook?

Facebook cung cấp các link URL để cho các bạn lấy được Token Facebook. Tuy nhiên để sử dụng được Tokne Facebook bạn cần Get được token full (tức là đầy đủ quyền hạn như bạn đăng nhập bằng tài khoản facebook). Để lấy được token full bạn hãy sử dụng phần mềm facebook ninja để Get token một các đơn giản và đầy đủ nhất.

Lấy token facebook tự độngGiao diện Get Token Facebook của phần mềm Facebook Ninja

Token Facebook được dùng để làm gì?

Token được sử dụng như một tài khoản facebook thông thường. Tuy vào quyền được người dùng cấp để từ đó token được sử dụng vào những thao tác nào. Bạn càng cấp nhiều quyền thì token sẽ được sử dụng cho nhiều việc hơn. Một số thao tác cơ bản mà token facebook có thể thao tác được.

  • Xem thông tin người dùng
  • Đăng bài lên profile (tường cá nhân)
  • Đăng bài lên Group (nhóm)
  • Bình luận vào các bài viết trên Group, Fanpage, Profile
  • Like bài viết, share bài viết…

Để sử dụng được hiệu quả và nhanh gọn, bạn hãy dùng các chức năng tiện ích về token của phần mềm facebook ninja ngay bây giờ.

seeding bằng tokenSeeding Fanpage bằng Token Facebook

Kết bạn bằng token facebookKết bạn bằng Token Facebook

Và còn nhiều tiện ích khác trên phần mềm quảng cáo Facebook Ninja. Chúc các bạn thành công!