[Tip] Hướng dẫn nhắn tin, kết bạn đúng đối tượng

Việc kết bạn trên Facebook làm sao đúng đối tượng là một vấn đề không phải dễ. Nếu theo gợi ý kết bạn của Facebook thì ta chỉ có một lượng bạn bè quan tâm tương đối. Ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng phần mềm quảng cáo Facebook Ninja để nhắn tin kết bạn đúng mục tiêu.

Hướng dẫn gửi tin nhắn, kết bạn hiệu quả

Hướng dẫn gửi tin nhắn, kết bạn hiệu quả

Vì sao phải nhắn tin, mới gửi yêu cầu kết bạn?

Facebook có tính năng gửi yêu cầu kết bạn tuy nhiên nếu bạn chỉ gửi yêu cầu thì tỷ lệ khách hàng chấp nhận lời mời kết bạn rất thấp bởi họ không biết bạn là ai.Chính vì thế bạn cần gửi tin nhắn về một mong muốn làm quen để đạt hiệu quả tốt nhất.

Hướng dẫn nhắn tin kết bạn đúng đối tượng

Đầu tiên bạn phải xác định đối tượng của mình là ai. Ví dụ tôi muốn kết bạn với các thành viên Cộng Đồng SEO NINJA vì tôi muốn giao lưu với những người làm marketing online , SEO. Nếu bạn chưa rõ làm sao phải kết bạn đúng đối tượng và đối tượng của bạn là ai hãy xem bài viết : Xác định khách hàng mục tiêu bằng Graph seach Facebook

Sau khi xác định được đối tượng của mình các bạn sử dụng tính năng Graph Seach Facebook để lọc tất cả những người mình quan tâm.

People who are not my friends and belong to Cộng đồng SEO NINJA

Câu truy vấn này giúp bạn lấy được những người thuộc Cộng đồng SEO N INJA và không phải là bạn của mình.

Hướng dẫn gửi tin nhắn , Kết bạn hiệu quả.

Sau khi có danh sách UID những người mình quan tâm bạn sử dụng tính năng Gửi tin nhắn, kết bạn. Điểm khác biệt trong nội dung tin nhắn bạn sử dụng cúa pháp $hoten : Gọi tên Facebook của UID , $gioitinh : Gọi giới tính của UID.

Một ví dụ về nội dung gửi kết bạn tôi đã sử dụng và thấy rất hiệu quả:

Hướng dẫn gửi tin nhắn , kết bạn hiệu quả

Hướng dẫn gửi tin nhắn , kết bạn hiệu quả

Dear $gioitinh $hoten , Em rất thích các chia sẻ của $gioitinh trên Facebook.Và em được biết $gioitinh có tham gia Cộng đồng SEO NINJA .$gioitinh cho phép em kết bạn để học hỏi nhiều từ $gioitinh nhé.
Chúc $gioitinh $hoten một ngày tốt lành. Thanks $gioitinh.

Kết quả khi gửi đến UID : 100002404421828 Nick Facebook : Harry Tran  , Giới Tính : male

Dear Anh Harry Tran , Em rất thích các chia sẻ của Anh trên Facebook.Và em được biết Anh có tham gia Cộng đồng SEO NINJA.Anh cho phép em kết bạn để học hỏi nhiều từ Anh  nhé.
Chúc Anh Harry Tran một buổi tối tốt lành. Thanks Anh.

Và nếu là bạn khi nhận được dòng tin nhắn này và lời yêu cầu kết bạn, bạn sẽ đồng ý hay bỏ qua? Còn tôi tôi sẽ chấp nhận ngay và luôn và không quên reply lại cảm ơn vì đã có người thần tượng mình hihi.

Đây là tính năng tuyệt vời được nâng cấp trong phần mềm Facebook Ninja Version : 4.5. Bạn có thể download phần mềm Tại Đây

Lời Khuyên :

– Sử dụng công cụ Graph seach facebook và lọc chi tiết yêu cầu sẽ của bạn.Qua công cụ tuyệt vời này giúp bạn target đúng đối tượng khách hàng.

– Tùy từng nhóm đối tượng bạn có nội dung gửi tin nhắn kết bạn hợp lý để nâng cao tỷ lệ chấp nhận kết bạn nhiều nhất.

– Đừng quên sử dụng cả tính năng gửi tin nhắn , và gửi yêu cầu kết bạn cùng lúc để phần mềm tự động giúp bạn nhé.

– Đặt chế độ thời gian hợp lý tránh gửi nhanh quá ảnh hưởng đến tài khoản.