Thủ thuật Target cho Quảng Cáo Facebook Ads

Phần mềm share livestream – Facebook Ads là hình thức quảng cáo trả phí cho Facebook. Bạn muốn những bài viết giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ bạn đang cung cấp tới nhiều người thì bạn phải trả một số tiền gọi là chi phí quảng cáo. Tuy nhiên, đối lại Facebook sẽ có bạn nhiều sự lựa chọn cài đặt quảng cáo như đội tuổi, giới tính, khu vực…để bạn có thể tùy chọn khi quảng cáo. Người ta thường gọi là Target quảng cáo. Vậy làm sao để target cho đúng đối tượng. Hãy cùng tìm hiểu ngay phía dưới đây.

target-doi-tuong-facebook-ads-nhu-the-nao-cho-hieu-qua

Gợi ý Target cho Quảng cáo Facebook Ads

Việc Target cho Quảng cáo Facebook ads rất quan trọng, nó ảnh hướng đến trực tiếp hiệu quả quảng cáo của bạn, ảnh hướng trực tiếp đến doanh thu kinh doanh và đặc biệt ảnh hướng trực tiếp đến chi phí quảng cáo. Do vậy làm sao để Target hiệu quả? Hãy cùng với phần mềm kết bạn facebook tìm hiểu nhé.

1. Phân tích sản phẩm và dịch vụ kinh doanh

Bạn cần phải hiểu rõ sản phẩm, dịch vụ của bạn đang kinh doanh thật kỹ. Từ đó bạn mới phân tích được những đối tượng khách hàng của bạn. Bạn cần hiểu rõ chức năng của sản phẩm, tác dụng, hiệu quả, giá cả, mức độ phổ biến, thương hiệu như thế nào…

2. Phân tích khách hàng

Sau khi bạn đã có được thông tin sản phẩm thì bạn bắt đầu phân tích khách hàng. Đây là một nhiệm vụ quan trọng mà bạn cần phải hết sức quan tâm. Đối với sản phẩm, dịch vụ bản đang cung cấp thì khách hàng của bạn là ai? Là ai?

  • Sản phẩm của bạn dành cho Nam hay Nữ; hay là cả 2.
  • Độ tuổi có thể trực tiếp sử dụng và độ tuổi có thể sẽ tìm hiểu tới sản phẩm, dịch vụ.
  • Công việc, thu nhập của khách hàng ở tầm nào? (Sinh viên, học sinh sẽ khác với người đi làm có thu nhập).
  • Sở thích, nhu cầu thực tế, công việc, thu nhập…

3. Khu vục hay toàn quốc

Bạn cần xác định kênh phân phối và kênh giao bán hàng cho khách hàng sao thuận lợi nhất. Từ đó bạn phải xác định rõ bạn sẽ bán hàng theo khu vục như: Hà nội, Huế, Đà Nẵng hay TPHCM. Hoặc bạn sẽ bán hàng trên toàn quốc.

target-doi-tuong-facebook-ads-nhu-the-nao-cho-hieu-qua-1

4. Target đúng khách hàng để hiển thị Quảng Cáo

Facebook cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn để điều chỉnh phạm vi quảng cáo. Trong đó cho phép bạn quảng cáo đúng đối tượng bạn muốn thông qua các tệp data khách hàng như SĐT, Email. Bạn lưu ý là SĐT hoặc Email này được khách hàng của bạn dùng để đăng ký tài khoản facebook hoặc khai báo trong phần thông tin cá nhân trên Facebook nhé.

Trên đây là những vấn đề cơ bản để bạn có thể Target đúng đối tượng khách hàng khi chạy quảng cáo Facebook Ads. Hy vọng bài viết của phan mem quang cao facebook sẽ giúp ích cho bạn.