Tại sao bạn phải chăm sóc tương tác nick facebook hàng ngày?

Nhiều bạn đang thắc mắc tại sao bài viết của người khác trên facebook có nhiều lượt xem, có nhiều lượt like, comment nhưng bài viết của mình thì rất ít. Vậy lý do ở đây là gì? Hãy cùng với phần mềm quảng cáo facebook ninja tìm hiểu nguyên nhân vì sao bài viết của bạn lại ít tương tác nhé.

Có khi nào bạn lên Facebook bạn thấy bài viết của bạn bè mình, cùng post cùng thời điểm hay cũng share hay post 1 tấm hình nội dung có thể tương đồng với nhau. Nhưng bài viết của người ta thì có rất nhiều like, comment còn bài viết của mình thì không có. Vậy chắc bạn cũng có thắc mắc vì sao đúng không nào? Câu trả lời ngắn gọn nhất là tài khoản facebook của người ta có độ tương tác cao so với tài khoản facebook của bạn. Bài viết của họ sẽ được hiển thị nhiều hơn, nhiều người thấy hơn và có nhiều tương tác hơn. Muốn tài khoản facebook có độ tương tác cao bạn cần phải làm gì?

tuong-tac-tai-khoan-facebook

Lý do bạn cần phải chăm sóc tương tác tài khoản facebook hàng ngày

Có rất nhiều lý do để cần phải chăm sóc tương tác tài khoản hàng facebook hàng ngày tuy nhiên phần mềm nuôi nick facebook Ninja Care xin nêu ra một số lý do cơ bản nhất để các bạn có thể hiểu một cách đơn giản nhất.

 1. Giúp tài khoản tăng độ tương tác cao.
 2. Tạo sự thân thiện với bạn bè.
 3. Xây dựng thương hiệu cá nhân trên tài khoản facebook.
 4. Tương tác để gây sự chú ý nhằm mục đích bán hàng.
 5. Tương tác để nhận được tương tác lại từ các bạn bè.

Nếu bạn có 1 hay 2 tài khoản thì công việc này bạn có thể thực hiện hoàn toàn thủ công. Tuy nhiên, nếu bạn có 100 hay hàng ngàn tài khoản facebook thì phương án làm thủ công có vẻ không khá thi. Vậy hãy để chúng tôi đưa ra giải pháp cho bạn. Phần mềm chăm sóc tài khoản facebook Ninja Care là 1 sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

phan-mem-nuoi-nick-ninja-care

Phần mềm chăm sóc tài khoản Ninja Care giúp bạn làm được những gì?

Phần mềm Ninja Care giúp bạn chăm sóc tương tác theo đúng quy trình hàng ngàn tài khoản cùng lúc. Mọi chức năng đều hoạt động tự động.

 • Tự động tương tác tài khoản facebook số lượng nhiều.
 • Tự động đăng bài lên tường tài khoản facebook.
 • Tự động kết bạn để tăng bạn bè.
 • Tự đang mở checkpoint tài khoản.
 • Tự động đổi avatar, cover facebook.
 • Và nhiều chức năng khác…

Nếu bạn đang có nhu cầu tăng tương tác và chăm sóc tài khoản Facebook xin liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0974.339.839.

Tham khoản phần mềm kết bạn facebook