Seeding Fanpage là gì? Bạn đã thực sự biết

Có lẽ nhiều bạn đã từng nghe 2 từ “Seeding Fanpage” rồi đúng không? Nhưng các bạn đã biết và hiểu rõ về nó chưa. Trong bài viết hôm nay phần mềm facebook Ninja sẽ giúp bạn tìm hiễu rõ hơn về vấn đề này, đồng thời giới thiệu đến các bạn chức năng “Seeding Fanpage” tự động của phần mềm quảng cáo facebook Ninja.

Seeding Fanpage là gì?

Để định nghĩ một cách dễ hiểu nhất thì Seeding fanpage là dùng những tài khoản facebook khác nhau để like hay bình luận những bài viết của bạn trên Fanpage.

Vậy mục đích của việc Seeding comment Fanpage?

Việc Seeding Fanpage cụ thể ở đây là Seeding comment Fanpage là giúp những bài viết của bạn(Bài viết giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, công ty…) có thêm những bình luận đánh giá từ nhiều người. Việc này giúp cho bài viết của bạn được nhiều người chú ý hơn.

Phần mềm facebook Seeding fanpage

Seeding Fanpage bằng phần mềm facebook Ninja tiết kiệm thời gian mang lại hiệu quả cao

Để tiếp kiếm thời gian cho các bạn đồng thời mang lại hiệu quả công việc cao. Phần mềm facebook Ninja đã phát triển thành công chức năng tự động Seeding Fanpade. Chức năng này giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa thay vì bạn phải ngồi chờ từng khách hàng comment về sản phẩm thì bạn có thể chủ động hơn trong việc đánh giá sản phẩm của mình.

Hướng dẫn sử dụng chức năng Seeding Fanpage của phần mềm facebook Ninja

Bước 1: Bạn hãy vào trang web www.phanmemquangcaovn.com để tải phần mềm facebook Ninja về mày

Bước 2: Bạn vào chức năng Seeding Fanpage đồng thời cấu hình các thông số cần thiết

Phần mềm facebook Seeding fanpage

Bước 3: Tiến hành Seeding Fanpage

Và dưới đây là kết quả

Phần mềm facebook Seeding fanpage

Phần mềm facebook Seeding fanpage

Với nhiều chức năng tuyệt vời hỗ trợ tối đa Marketing Facebook và bán hàng online. Chính vì thế phần mềm quảng cáo Facebook Ninja chính là sự lựa chọn hiệu quả và chính xác nhất. Còn chờ gì nữa hày tải ngay phần mềm và gọi cho chúng tôi qua HOTLINE 0974 339 839 để được tư vấn trực tiếp.