Quy trình chăm sóc tài khoản facebook tránh bị checkpoint

Như tiêu đề của bài viết hôm nay phần mềm quảng cáo facebook ninja sẽ chia sẻ đến với các bạn quy trình chăm sóc tài khoản Facebook sao cho hợp lý để khi các bạn thao tác nhiều các chức năng như đăng bài lên nhóm, share bài, kết bạn, like, comment…sẽ không bị Facebook checkpoint. Hiện nay checkpoint Facebook bao gồm: Checkpoint hình ảnh bạn bè; Checkpoint số điện thoại; Checkpoint câu hỏi bí mật; Ngoài ra còn có cách kiểu checkpoint khác như cung cấp CMND, đăng nhập trình duyệt cũ…tùy vào mỗi trường hợp Facebook sẽ yêu cầu bạn mở khóa bảo mật của tài khoản.

checkpoint-facebook

Nguyên nhân tài khoản Facebook bị checkpoint

Trước khi chia sẻ đến các bạn các quy trình chăm sóc tài khoản Facebook thì chúng tôi muốn nói chút về các lý do dẫn đến tài khoản Facebook của các bạn bị checkpoint.

  • Tài khoản của bạn đăng nhập ở một địa chỉ IP lạ, so với địa chỉ IP mà tài khoản thường đăng nhập trước đó;
  • Tài khoản bạn đăng nhập ở một trình duyệt lạ mà trước đo tài khoản đó chưa bao giờ đăng nhập trong trường hợp này facebook check luôn cả IP nhé;
  • Trên một địa chỉ IP bạn đăng nhập quá nhiều tài khoản cùng 1 lúc, thông thường trên 10 tài khoản thì nguy cơ Facebook đã yêu cầu checkpoint;
  • Tài khoản của bạn vi phạm các chính sách của Facebook như: Đăng bài, share bài quá nhiều, comment và like quá nhiều so với quy định…tài khoản spam.

Ngoài những lý do trên thì còn nhiều lý do khách quan khác dẫn đến việc tài khoản facebook bị yêu cầu checkpoint. Tuy nhiên đó là do những hành động, thao tác vi phạm các chính sách của facebook đã quy định.

checkpoint-facebook-01

Quy trình chăm sóc tài khoản Facebook tránh bị checkpoint

Để tránh Facebook liệt tài khoản của bạn vào danh sách tài khoản Spam thì bạn nên chăm sóc tài khoản mỗi ngày. Dưới đây là quy trình chuẩn nhất giúp bạn chăm sóc tài khoản hiệu quả và an toàn.

  • Đăng bài lên tường cá nhân: 1 – 3 bài/ngày;
  • Like status của bài bè: Mỗi ngày các bạn nên like khoảng 5 like ngẫu nhiêu trong khoảng thời gian là 10s – 20s;
  • Like các bài viết trên nhóm đã tham gia: 5 like ngẫu nhiên/ngày trong khoảng thời gian 10s – 20s;
  • Mỗi tài khoản nên kết bạn khoảng 40 người (bạn cần phải quen biết) để khi checkpoint hình ảnh bạn bè có thể mở dễ dàng;
  • Comment bài viết trên nhóm: 1 – 3 comment/ngày;
  • Nếu cẩn thận hãy dùng Dcom 3G để tránh trùng lặp IP quá nhiều khi thao tác.

checkpoint-facebook-02

Như vậy thông qua bài viết chia sẻ này chúng tôi hy vọng các bạn đã hiểu hơn về lý do nguyên nhân tài khoản bị checkpoint cũng như các quy trình chăm sóc tài khoản để tránh bị facebook yêu cầu checkpoint khi thao tác không phù hợp với các chính sách của Facebook. Chúc các bạn thành công!