Phần mềm Ninja

Phần mềm kiếm tra từ khóa

Công việc kiểm tra thứ hạng từ khóa mỗi ngày thường mất nhiều thời gian của bạn. Đặc biệt với các bạn SEOer quản lý hàng trăm từ khóa thì việc kiểm tra thứ hạng mỗi từ khóa thủ công bằng cách mở trình duyệt gõ Google.com.vn và tìm kiếm từ khóa là điều không thể. Bởi số lượng từ khóa của bạn quả lớn nếu làm vậy thì bạn sẽ không còn thời gian dành cho việc khác.Chính vì vậy sử dụng phần mềm kiểm tra từ khóa là… Xem Tiếp »

Đọc thêm
Phần mềm Viber Ninja

Ứng dụng nhắn tin gọi điện miễn phí Ninja Viber , Kakao Talk , Zalo, Line ngày càng được đông đảo người dùng điện thoại sử dụng rất tiện lợi trong việc thao tác và tiết kiệm một khoản tiền rất lớn cho bạn.Ngay cả những bạn không dùng smartphone vẫn có thể cài đặt nhắn tin và gọi điện miễn phí thông qua máy tính có kết nối internet. Giao diện phần mềm Viber Ninja Nhận thấy kênh tiếp cận khách hàng qua SMS Viber rất tiềm năng. Trong… Xem Tiếp »

Đọc thêm

Facebook là mạng xã hội có lượng thành viên cao nhất trên thế giới và con số thành viên mới hàng ngày không ngừng gia tăng.  Theo thống kế mới nhất tính đến thời điểm bây giờ Facebook có tới 1, 25 tỷ người dùng. Còn riêng đối với Việt Nam thì con số thống kế hiên nay đã lên tới 20,6 triệu người dùng. Vậy Facebook hiện nay được xem là một trong những môi trường giúp bạn có thể quảng cáo hình ảnh thương hiệu, giới thiệu thông… Xem Tiếp »

Đọc thêm
Phần mềm seo ninja

Hiện nay nhu cầu tìm kiếm trực tuyến đang là xu hướng chuyên được nhiều người lựa chọn. Do vậy nhiều công ty, doanh nghiệp hay kinh doanh cá nhân cũng đã bắt đầu tìm hiểu và phát triển kinh doanh online. Có rất nhiều phương pháp để kinh doanh cũng như marketing online nhưng ở thời điểm giờ thì seo từ khóa google seach đang là phương pháp mang lại hiệu quả cao nhất. Chính về thế do vậy dịch vụ seo đã được hình thành và phát triển… Xem Tiếp »

Đọc thêm