Phần mềm Facebook Ninja sự lựa chọn tuyệt vời

Bạn đang thực hiện các chiến dịch Marketing Online hay bán hàng trên Facebook và bạn đang gặp khó khăn tốn nhiều thời gian cho công việc đi post bài giới thiệu, gửi tin nhắn cho bạn bè…Nhận thấy được những khó khăn đó chúng tôi Ninja Team đã nghiên cứu phát triển thành công phần mềm quảng cáo facebook Ninja. Phần mềm có chức năng hỗ trợ tối đa cho công việc Marketing Facebook cũng như bán hàng trực tuyến thông qua mạng xã hội Facebook.

Với những chức năng tuyệt vời của phần mềm facebook Ninja chúng tôi tin rằng phần mềm sẽ hỗ trợ tối đa để thực hiện các chiến dịch Marketing Facebook và giúp cho những người bán hàng online tiết kiệm thời gian hiệu qua công việc cao.

Phần mềm quảng cáo facebookGiao diện phần mềm quảng cáo facebook Ninja 2015

Trải qua nhiều lần cấp nhật nâng cấp phiên bản hiện nay phần mềm facebook Ninja đã có phiên bản 5.3. Để giúp quý khách hàng và các bạn hiểu rõ hơn về chức năng của phần mềm dưới đây chúng tôi xin liệt kê những chức năng chính của phần mềm Facebook Ninja 5.3.

Chức năng phần mềm quảng cáo Facebook Ninja 5.3

1. Tìm kiếm nhom theo từ khóa, số lượng thành viên theo yêu cầu

2. Tự động gửi lời tham gia nhóm với số lượng lớn cùng lúc

3. Thêm nội dung, chỉnh sửa nội dung tự động post bài lên hàng ngàn Group cùng lúc mà không bị khóa tài khoán

4. Thống kế bài đăng lên Gruop xuất file tiến hành up top bài viết trên Group

5. Mời bạn tham gia vào nhóm mà mình đã tham gia

6. Tự động gửi tin nhắn vào inbox thông qua UID hoặc danh sách bạn bè

7. Share bài viết trên tường cá nhân hoặc Fanpage lên Group

8. Lên lịch post bài lên Fanpage

9. Auto tag, auto comment và auto like

10. Quét hình ảnh của bạn bè

11. Tự động tạo tài khoản facebook

12. Chức năng tuyệt với Seeding Fanpage

…………………………

Phần mềm quảng cáo facebookLên lịch post bài trên tường cá nhân

Ngoài các chức năng cơ bản trên thì phần mềm quảng cáo facebook Ninja còn nhiều các chức năng tuyệt vời khác. Phần mềm việt hóa hỗ trợ tối đa cho những người không có nhiều kiến thức về CNTT cũng có thể sử dụng được. Với những chức năng trên chúng tôi luôn cam kết phần mềm facebook Ninja sẽ hỗ trợ và giúp cho chiến lược Marketing Online Facebook và bán hàng trên mạng thuật lợi hơn mang lại hiệu quả công việc cao.

Lên lịch post bài trên tường cá nhânChức năng share bài viết bất kỳ lên Group

Còn chờ gì nữa? Hãy tái ngay phần mềm quảng cáo facebook Ninja ngay bây giờ để cài đặt và trải nghiệm những chức năng tuyệt vời này với bản dùng thử 3 ngày hoàn toàn miễn phí. Để biết thêm chi tiết và được giải đáp mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ HOTLINE 0974 339 839 để được tư vấn trực tiếp.