Những lợi ích mang lại khi sử dụng phần mềm Facebook Ninja

Từ lâu nay trên thị trường Marketing Online nói chung và Facebook Marketing nói riêng đã không còn xa lạ gì với hai chữ Facebook Ninja. Còn đối với các bạn chuyên làm về mảng Facebook Marketing, bán hàng trên Facebook thì đã quá quen thuộc với hai từ này. Vậy Facebook Ninja là gì? Nó là ai? Đến từ đâu? Công dụng chức năng của nó là gì? Thật nhiều câu hỏi đối với nhiều bạn chưa rõ, thật nhiều đúng không nào? Nhưng các bạn yên tâm, chúng tôi sẽ từ từ trả lời từng câu hỏi, từng thắc mắc của các bạn về hai chữ Facebook Ninja này.

Facebook Ninja là ai? Là cái gì nhỉ?

Chắc các bạn cũng thấy hơi hồi hộp rồi đúng không nào? Để chúng tôi nói cho bạn biết nhé, thực ra Facebook Ninja là tên của một gói phần mềm cung cấp các chức năng tương tác chuyên về Marketing Online trên Facebook, bán hàng online trên MHX Facebook…nói chung những gì bạn muốn tương tác trên Facebook mà không muốn làm bằng thủ công (bằng tay đó các bạn^^) thì phần mềm này sẽ giúp bạn làm điều đó. Nói đến đây chắc các bạn đã hiểu rõ một phần nào đó rồi đúng không nào. Vậy chúng ta tiếp tục nhé!

Facebook Ninja đến từ đâu?

Phần mềm Facebook Ninja được phát triển bởi các bạn chuyên code phần mềm, cũng như đội ngũ các bạn chuyên hoạt động và làm việc trong lĩnh vực marketing online, đặc biệt là marketing facebook…Nói cụ thể là Phần mềm Facebook Ninja được phát triển bởi Ninja Team. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực code phần mềm cũng như marketing thì chắc chắn một điều phần mềm Facebook Ninja luôn có tính ứng dụng thực tế cực cao. Nếu không tin các bạn hãy trải nghiệm, xem điều chúng tôi nói ở đây có đúng hay là không? Chứ đừng đọc rồi nói không tin ^^.

phan-mem-facebook-ninja1

Tiếp tục tìm hiểu nào…….^^

Chức năng của phần mềm Facebook Ninja

Cái này thì chắc khi các bạn đọc từ trên xuống đến đây rồi thì cũng đã hình dung ra một phần nào đó về chức năng của phần mềm này rồi đúng không nào? Nhưng chúng tôi cũng muốn nói rõ hơn để các bạn có thể hiểu cụ thể. Phần mềm Facebook Ninja như cái tên đã nói lên tất cả, nó là một phần mềm chuyên dùng cho các tương tác, thao tác hoàn toàn trên MXH Facebook. Facebook Ninja cung cấp đầy đủ các chức năng, tính năng giúp bạn có thể triển khai các dự án Marketing Facebook, bán hàng trên Facebook, tương tác bạn bè…Phần mềm Facebook Ninja cung cấp các chức năng khai tác triệt để trên các kênh miễn phí mà Facebook cung cấp như: Group(nhóm), Profile(trang cá nhân), Event( sự kiện) và Fanpage. Đơn giản là như vậy các bạn nhé, hãy dùng để trải nghiệm hết những chức năng trên phần mềm này.

tham-gia-nhom-tren-facebook-bang-token

Hãy tiếp tục xem tiếp nhé…phần dưới đây mới quan trọng nhé các bạn^^

Lợi ích, hiệu quả phần mềm Facebook Ninja mang lại

Đây mới là phần cối lói của tất cả phần mềm hãy bất kỳ một cái gì mà chúng ta đã sử dụng hàng ngày. Lợi ích và hiệu quả chính là vấn đề quan trọng nhất. Chắc ở phần này chúng tôi sẽ gạch đầu dòng để các bạn dễ hiểu và rõ ràng hơn. Bắt đầu nào, thực sự chúng tôi không biết phải gạch bao nhiêu cái đầu dòng nữa vì nhiều quá ^^ nhưng sẽ tóm tắt lại nhưng vấn đề quan trọng nhất.

  • Phần mềm tự động: Giúp bạn tiết kiệm thời gian, nhân lực và kinh phí
  • Giúp bạn có thể mở rộng hơn về mặt tương tác trên Facebook trong một khoảng thời gian nhất định
  • Phần mềm có thể giúp bạn post hàng ngàn bài giới thiệu dịch vụ, bán hàng lên nhóm mà không cần sợ bị khóa tài khoản hay…..”Mỏi tay, mỏi mặt” (ở đây là khi các bạn làm thủ công đó^^).
  • Các bạn có thể gửi tin nhắn cho rất rất nhiều người cùng một lúc, tối tin chắc nếu làm thủ công thì các bạn sẽ không tài nào làm được, mà nếu nào được chắc mất cả ngày. Nhưng khi sử dụng phần mềm Facebook Ninja thì rất nhanh và nhẹ nhàng.
  • Share bài trực tiếp từ Fanpage, Profile lên nhóm với số lượng cực cực lớn. Mạnh quá mạnh mẽ đúng không các bạn 😀
  • Tìm kiếm nhóm theo từ khóa, tiếp đến là tham gia nhóm này…v.v…v
  • Gì nữa nhỉ….ôi nhiều quá…Chúng tôi sao mà nói hết trong một bài viết ngắn này được. Thôi hãy Liên Hệ Trực Tiếp với Mr Hiếu qua SĐT 0974 339 839 để được tư vấn trực tiếp nhé.

Chốt lại nha…..

Lý do các bạn nên và cần phải sử dụng phần mềm Facebook Ninja

1. Khá năng tương tác phần mềm hướng về người dùng, dù bạn là đối tượng không hiểu nhiều về máy tính.

2. Giá thành phẩn mềm rẻ, nhưng chất lượng của phần mềm và những hiệu quả mà nó mang lại rất lớn.

3. Phần mềm được viết, phát triển và quản lý bới nhóm NINJA TEAM chuyên nghiệp và uy tín.

4. Tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/24/7 mọi lúc mọi nơi. Luôn vui vẻ và nhiệt tình

5. Chế độ hậu mãi tốt, đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng

6. Nâng cấp các phiên bản sau của phần mềm hoàn toàn miễn phí

7. Tương tác giữ đội ngũ phát triển với khách hàng, việc này nhằm mục đích phát triển những chức năng phần mềm phù hợp với người dùng.

8. Dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu

9. Mọi phản hồi của khách hàng sẽ được chúng tôi tiệp nhận xứ lý và trả lời cũng như giải đáp một cách nhanh nhất.

10. Cộng đồng NINJA TEAM lớn mạnh sẽ giúp tư vấn những vẫn dề về Marketing Online nói chung và Facebook nói riêng cho bạn.

….Chúc các bạn vui vẻ và thành công!^^ và đừng quên gọi cho chúng tôi nhé.