Những cách làm giúp tăng lượt xem cho livestream trên Facebook

Phần Mềm Share Livestream – Bàn hàng online trên Facebook bằng hình thức livestream đang được khá nhiều người chọn lựa. Tuy nhiên nếu bạn mới bắt đầu hoặc chưa có được một lượng khách hàng quen thuộc thì chắc chắn một điều sẽ có rất ít người xem và biết tới video livestream của bạn. Vậy đối với những bạn mới bắt đầu muốn tăng lượt xem cho các video livestream thì có thể làm những cách nào? Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ nếu ra một vài cách để giúp bạn làm điều này nhé. Hãy cùng tìm hiểu ngay phía dưới đây.

cach-tang-luong-xem-livstream-facebook

Những cách tăng lượt xem cho video Livestream Facebook

Có rất nhiều cách để tăng lượt xem cho các video livestream nhưng trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu 1 số cách cơ bản để các bạn có thể tham khảo và áp dụng.

Share video Livestream lên trang Facebook Cá Nhân

Với phương án này bạn cần xây dựng một số lượng tài khoản facebook nhất định. Sau đó bạn có thể triển khai các kế hoạch như chăm sóc tài khoản đó. Hãy kết bạn đúng đối tượng khách hàng của bạn, tương tác với họ thường xuyên, post bài giới thiệu những sản phẩm bạn đang cung cấp. Sau đó nếu bạn livestream ở một tài khoản nào đó thì hãy share video livestream đó lên tất cả các tài khoản Facebook mà bạn đang có. Như vậy bạn đã tiếp cận với những khách hàng là những người bạn trên tài khoản đó. Nếu bạn có nhiều tài khoản Facebook và gặp khó khăn trong công việc quản lý, bạn có thể sử dụng phan mem nuoi nick facebook của chúng tôi. Phần mềm Ninja Care sẽ giúp bạn chăm sóc và quản lý số lượng tài khoản Facebook lên tới >1k tài khoản.

Share video Livestream lên Group Facebook

Ngoài việc share liên tường tài khoản cá nhân để tiếp cận lượt xem từ danh sách bạn bè. Bạn có thể share các video livestream lên các group. Đây là cách tiếp cận các thành viên trong group đó. Cũng như hình thức share lên tường cá nhân thì ở đây bạn cũng cần phải có nhiều tài khoản, sau đó hãy dùng các tài khoản đó đi tham gia những group mà bạn đã định hướng cụ thể. Sau khi là thành viên của nhóm, thì việc còn lại là bạn share các video livestream lên nhóm.

ban-hang-trang-facebook-ca-nhan-1

Mời bạn bè xem video Livestream

Bạn nên dùng tài khoản chính thức dùng để kinh doanh bán hàng để livestream, sau đó hãy mời bạn bè của mình vào xem video livestream của bạn. Bạn có thể thông báo trước cho những người bạn thời gian sẽ livstream hay sẽ có những trò chơi và quà khi tham gia vào video livestream của bạn. Ngoài ra bạn có thể sử dụng các chức năng của phan mem quang cao facebook của Ninja để chạy chức năng tự động mời bạn bè xem livestream.

Như vậy trên đây là những cách cơ bản giúp bạn tăng lượt xem cho video livestream của bạn. Hãy thực hiện nay và xem hiệu quả tuyệt vời của nó.