Nhận định xu hướng seo 2015

Năm 2014 đã đi qua với rất nhiều cơn bão đổ bộ từ Google. Nhưng chúng ta cũng cần phải thầm cảm ơn Google có như vậy những SEOer mới có những bài học kinh nghiệm đáng ghi nhớ. Từ những đợi bão này mà SEO đã thực sự quay lại với cái tự nhiên chính bản thân của nó. Mọi thủ thuật chỉ là điều vô nghĩa mà chỉ có cách SEO tự nhiên hướng người dùng thì bạn mới tồn tại được. Nhưng mà thôi hãy bỏ qua những cơn bão năm 2014 để cùng nhau chào đón 2015, như các bạn đã biết hiện nay trên internet có rất nhiều bài viết phân tích xu hướng SEO 2015 nhưng theo phần mềm quảng cáo facebook Ninja nghĩ thì xu hướng SEO 2015 sẽ hướng tới người dùng nhiều hơn và SEO Moblile sẽ lên ngôi. Hãy cùng chúng tôi đoán đầu xu hướng SEO trong năm 2015 nhé!Xu hướng seo 2015

Nhận định xu hướng seo 2015

1. Content Là Vua

Đây có lẽ điều mà không cần bàn cải nhiều, đặc biệt là sau những đợi bão 2014 thì “CONTENT LÀ VUA” đã được một lần nữa được kháng định. Do vậy trong năm 2015 vấn đề nội dung sẽ được xem là vấn đề quan trong nhật của một website cũng như của một chiến dịch SEO hay Marketing Online. Nội dung sẽ quyệt định cấp độ thành công của website cũng như chiến dịch SEO của bạn. Việc bạn luôn cập nhật mới nội dung, đa dạng nội dung, nội dung chất lượng phù hợp với chủ đề website hướng người dùng, phù hợp với chiến dịch SEO thì đây chính là chìa khóa mở mọi cánh cửa thành công. Nói như vậy không phải cứ có nội dung mới là tốt mà ý chúng tôi muốn nói đây để ‘CONTENT LÀ VUA‘ thì bạn cần lưu ý rất nhiều yếu tố như nội dung không được trùng lặp, chất lượng bài viết tốt, hấp dẫn, được nhiều người quan tâm và đồng ý với những gì bạn đang nói ở bài viết đó và còn rất nhiều yếu tố khách quan, chủ quan khác mới có được một nội dung gọi là VUA. Bên cạnh đó phần tiêu đề bài viết cũng vô cùng quan trọng, một tiêu đề nổi bật được nhiều người chú ý và bạn cần phải có một tiêu đề để khi người dùng đọc họ sẽ muốn vào xem nội dung của bài viết. Ngoài ra phần mô tả bài viết cùng quan trọng không kém bạn cần mô tả ngắn gọn xúc tích về nội dung bài viết của bạn là gì?

Xu hướng seo 2015

Một phần không thể thiếu trong nội dung bài viết của bạn đó chính là “Link liên kết nội bộ” đây chính là những kết nổi tốt nhất giữa các bài viết trong website cũng như các chuyên mục trong website lại với nhau một cách phù hợp nhất.

2. Xây Dựng Backlink Chất Lượng

Xây dựng backlink chất lượng là điều mà tất cả các SEOer quan tâm từ trước tới nay chứ không phải chỉ đến năm 2015 mới nói đến. Tuy nhiên trong năm 2015 bạn cần phải quan tâm đến vấn đề này nhiều hơn. Vậy xây dựng backlink chất lượng là điều không dễ dàng với chúng ta, nếu như bạn không đầu tư kinh phí vào việc này thì càng khó khăn hơn. Bạn có nhiều cách để có thể xây dựng được những backlink chất lượng. Tuy nhiên nếu bạn muốn làm lâu dài và bền vững thì chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư kinh phí xây dựng riêng cho mình một hệ thống site vệ tinh từ đó bạn sẽ xây dựng backlink chất lượng tốt nhất chỉ dàng riêng cho những dự án của bạn.

Xu hướng seo 2015

3. Từ Khóa Hợp Lý

Từ khóa được xem như chiếc chìa khóa để mở vào những cánh cửa. Do vậy việc bạn chọn những từ khóa hợp lý sẽ làm cho chiến dịch SEO của bạn thành công hơn cũng như dễ dàng hơn. Một điều chúng tôi muốn lưu ý với các bạn là cần phải phân tích thật kỹ trước khi đưa ra quyệt định cuối cùng đồng thời hãy luôn nhớ vấn đề “Đa dạng từ khóa” kết hợp giữa từ khóa chính và từ khóa phụ có thể hiểu một cách khác là từ khóa ngắn và từ khóa dài. Nếu như bạn phân tích từ khóa tốt chúng tôi tin chắn chiến dịch SEO của bạn sẽ thành công.

Xu hướng seo 2015

4. Mạng Xã Hội

Trong xu hướng seo 2015 sẽ không thế thiếu đó là “MẠNG XÃ HỘI“. Chắc các bạn cũng đã biết được phần nào sức mạnh từ mạnh xã hội rồi chứ nó có một sức mang không tưởng. Do vậy ở trong webiste hay ở trong chính những bài viết sẽ không thể thiếu được những nút Like, G+….nếu như website hay bài viết của bạn chưa tồn tại những cái nút icon này thì bạn hãy bổ sung ngay và luôn nhé.

Chức năng cơ bẩn của mạng xã hội có thể nói là

– Tăng sự phố biến cho web cũng như tăng sự trái nghiệm phản hồi từ người dùng

– Tăng traffic cho website của bạn

– Xây dựng một hộ thông backlink tốt hiệu quả.

Xu hướng seo 2015

5. Tối Ưu Các Thiết Bị Cầm Tay

Như chúng tôi đã đề cập trong một bài viết ngắn ngọn trên Facebook về xu hướng Marketing Online rồi. Nhưng trong bài xu hướng seo 2015 chúng tôi cũng muốn đề cấp đến phần này và chúng tôi nghĩ rằng nó phải được nằm trong xu hướng seo 2015 đó là “TỐI ƯU CÁC THIẾT BỊ CẦM TAY“. Cụ thể hơn ở đây là tối ưu các trên điện thoại di động, như các bạn đã biết ngày nay chiếc điện thoại là vật dụng không thể thiếu trong mỗi chúng ta, những chiếc điện thoại ngày càng thông minh có thể giúp chúng ta mọi thử nhứ xem phim, nghe nhạc, đọc báo, mua hàng, kiếm tra tài khoán..Vì vậy việc tối ưu các thiết bị cầm tay là điều bạn cần phải hết sức quan tâm. Vì đây sẽ là xu hướng mới xu hướng SEO Mobile hay Marketing Online Mobile.

Xu hướng seo 2015

6. Seo Brand Name

Seo Brand Name nói rõ hơn là xây dựng thương hiệu đây cũng là một vấn đề đã được nói nhiều trong năm 2014 tuy nhiên theo chúng tôi nghĩ nó sẽ thực sự phát triển mạnh mẽ trong năm 2015. Việc xây dựng một thương hiệu thành công sẽ ảnh hướng tới rất nhiều sự thành công của một chiến dịch SEO hay một chiến dịch Marketing Online. Vì vậy xu hướng này bạn cũng cần phải quan tâm và nghiên cứu. Riêng phần này chúng tôi sẽ đề cập tới trong một bài viết dành riêng cho nó. Các bạn nhớ đọc nhé!

Hy vọng bài viết này sẽ có ích với các bạn. Chúng tôi phần mềm quảng cáo Ninja rất mọng nhận được phản hồi cũng như bổ sung thêm vào bài viết xu hương seo 2015 nhé. Cảm ơn và chúc thành công!