Nghệ thuật post bài lên nhóm không bị ban hay khóa tài khoản facebook

Post bài giới thiệu dịch vụ, sản phẩm, quảng cáo lên Group (Nhóm) của facebook là phương pháp được nhiều người lựa chọn. Bởi số lượng thành viên tham gia nhóm có thể là những đối tượng khách hàng mà bạn đang muốn hướng tới. Tuy nhiên khi post bài lên Group cũng sẽ mang đến những khó khăn cho những cho chúng ta. Đó là việc bị quản trị Group Ban nick hay có thể bị chính Facebook khóa chức năng hoặc nặng hơn là khóa tài khoản. Những điều này sẽ gây ra nhiều thiệt hại lớn cho chúng ta. Do vậy trong bài viết hôm nay chúng tôi phần mềm facebook ninja sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm post bài lên Group không bị ban hay khóa tài khoản khi sử dụng chức năng post bài tự động lên Group của phần mềm quảng cáo Facebook Ninja.

Kinh nghiệm post bài lên nhóm

Kinh nghiệm post bài lên nhóm không bị khóa tài khoản bằng phần mềm Facebook Ninja

1. Nội dung post lên Group

Để tài khoản của bạn không bị các quản trị ban nick thì nội dung post bạn nên chọn những nội dung có cùng với chuyên đề của Group đó. Về phần phân chia quản lý nội dung và quản lý nhóm theo chuyên mục thì phần mềm facebook ninja đã cung cấp sẵn cho bạn. Còn để tránh trường hợp chính facebook khóa tài khoản của bạn thì bạn không nên post trùng nội dung quá nhiều lên Group. Để tránh việc này xảy ra bạn nên sử dụng nội dung spin hoặc để chế độ random bài post của phần mềm facebook ninja.

2. Nội dung post kèm hình ảnh

Đối với những bạn thường xuyên post bài lên Group thì chúng tôi khuyến cáo các bạn nên post bài có nội dung chữ kèm với hình ảnh minh họa. Số lượng hình thương thường ít nhất là 1 hình và cũng không đăng quá nhiều hình các bạn nhé. Đặc biệt lưu ý hình ảnh có nội dung minh họa phụ hợp với nội dung của bạn post thì sẽ mang lại hiệu ứng cao hơn.

Kinh nghiệm post bài lên nhómGiao diện chính chức năng tự động đăng bài lên Group của phần mềm Facebook Ninja

3. Khoảng cách thời gian post bài lên Group

Nhiều bạn bị facebook khóa nick chỉ đơn giản là các bạn post bài lên nhóm với tốc độ qua nhanh. Trong khi IP không thay đổi như vậy sẽ làm ảnh hướng rất lớn đến tài khoản của bạn. Đặc biệt đối với những tài khoản vừa mới lập. Do vậy chính tôi khuyến cáo các bạn để khoảng cách giữa hai lần post phù hợp nhất. Mức tối thiếu an toàn cho bạn là 60s. Bên cạnh đó các bạn nên điều chính thời gian dừng lại khi post được một số lượng nhóm sao cho hợp lý nhất.

Kinh nghiệm post bài lên nhóm

Để có những tư vấn tốt và đặt mua phần mềm quảng cáo facebook ninja xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0974 339 839 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Chúc các bạn thành công!