Một số thủ thuật trên Facebook bạn đã biết chưa?

Chắc trong chúng ta ai cũng sử dụng Facebook đúng không? Cứ cho hầu như là thế đi! Tuy nhiên bạn đã thực sự hiểu rõ về Facebook chưa, có những thủ thuật rất đơn giản nhưng nhiều người trong chúng ta chưa biết đến, cũng có thể chưa tìm hiểu. Trong bài viết hôm nay phần mềm facebook ninja sẽ giới thiệu đến các bạn 3 thủ thuật trên Facebook 2017 rất hay và rất thú vị. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Thủ thuật trên Facebook

Một số thủ thuật hay trên Facebook

1. Cách chặn người khác Tag hoặc Đăng lên tường cá nhân của bạn

Chắc nhiều lúc bạn sẽ cảm thây khó chịu khi bị người khác Tag tên vào bài đăng của họ hay vào các comment của họ. Điều này thật sự gây khó chịu nến thực sự bạn không quan tâm đến nội dung đó. Nếu bạn cảm thấy không muốn những điều này làm phiền đến bạn, hãy thực hiện theo cách dưới đây ngay bây giờ nhé.

Các bước thực hiện chặn người khác Tag hoặc đăng lên tường cá nhân

  • Bước 1: Đầu tiên bạn hãy đăng nhập tài khoản Facebook của mình vào trình duyệt
  • Bước 2: Vào phần Cài Đặt -> Dòng thời gian và gắn thẻ
  • Bước 3: Sau đó bạn hãy chỉnh sửa phần “Ai có thể thêm nội dung vào dòng thời gian của tôi”. Ở đây bạn có nhiều tùy chính sao cho phù hợp nhất nhé.
  • Bước 4: Sau đó bạn hãy kiểm tra lại bằng cách “Bật” chế độ “hê duyệt các bài viết mà bạn bè gắn thẻ bạn trước khi bài viết xuất hiện trên Dòng thời gian của bạn?”

Với 4 bước cơ bản trên bạn đã làm chủ được tình hình, cũng như kiểm soát được các thẻ Tag không đúng mục đích rồi đấy nhé!

Thủ thuật trên Facebook

2. Tự hủy video và hình ảnh đăng trên Facebook

Một trong những thủ thuật rất hay dàng cho bạn tiếp theo sau đây là tự hủy video hay hình ảnh đăng trên Facebook. Đây là tính năng được thực hiện bằng chức năng Story. Chức năng Story có nguồn gốc từ Snapchat và giờ đây nó đã có mặt trên Facebook. Hãy cùng tìm hiểu tiếp nào…

  • Tính năng Story trên Facebook cũng giống như trên Instagram và Snapchat. Story cho phép các bạn đăng tải các video và hình ảnh cũng như các thông điệp tại đây. Tất nhiên là sau 24h, nhưng hình ảnh hay video tại Story sẽ tự động được xóa ngay.
  • Trên Facebook, những tin của bạn sẽ được xuất hiện ở đầu Newfeeds. Rất đơn giản các bạn chỉ cần nhấn vào tin của mình, lúc này Camera sẽ xuất hiện cho bạn tự chụp các bức ảnh hay video ngắn.
  • Tuy nhiên điều đặc biệt của tính năng Story trên Facebook là: Story cho phép bạn có thể sử dụng những hình ảnh có sẵn trên thiết bị di động mà không cần phải dùng camera chụp ngay lúc đó.
  • Nếu bạn dùng camera thì sau khi chụp, chọn được những hình ảnh. Bạn hãy nhấn vào hình mũi tên để lựa chọn bức mình mình muốn xuất hiện.

Với 2 thủ thuật đơn giản những rất hiệu quả trên sẽ giúp bạn có những trải nghiệm hay về tài khoản Facebook cá nhân của mình. Chúc các bạn thành công!