Livestream là gì? Tại sao lại được nhiều người lựa chọn?

Phần mềm chia sẻ livestream – Bán hàng online trên Facebook bằng hình thức livestream đang là sự lựa chọn tốt nhất; đặc biệt đối với bạn đang kinh doanh các mặt hàng như mỹ phẩm, quần áo, giàu dép….Vậy tại sao livestream bán hàng lại HOT đến vậy? Bởi những hiệu quả mà nó mang lại cao hơn nhiều so với các kênh bán hàng thông thường hiện nay mà nhiều người đang triển khai. Tuy nhiên, sự thành công không đến từ xu thế chung hay may mắn, tất nhiên 2 vấn đề vừa nói cũng hoàn toàn đúng. Nhưng để đặt những thành quả nhất định và thành công bằng kinh thức bán hàng online qua livestream thì còn rất nhiều những yếu tố khác. Hãy tiếp tục cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ.

Livestream là gì

Livestream là gì? Tại sao lại được nhiều người lựa chọn?

Livestream là gì? Tại sao các ông lớn về internet như Facebook, Youtube…lại quan tâm nhiều đến vậy. Theo Bách khoa toàn thư mở Wikipedia Tiếng Việt thì Livestream là một thuật ngữ nói về phần nội dung được truyền tải bởi hình thức phát trực tiếp qua internet, đòi hỏi cần có một số thiết bị truyền thông nhất định (camera, hệ thống thanh, điện thoại, hay máy tính), một bộ mã hóa để số hóa nội dung, một nhà xuất bản truyền thông và một mạng lưới phân phối nội dung để phân phối và cung cấp nội dung.

Còn nếu hiểu một cách đơn giản phổ thông thì livestream là hình thức quay và phát video trực tiếp lên internet thông qua các kênh được cung cấp bởi các đơn vị, công ty cụ thể, ở đây có thể nói đến là MXH Facebook hay Youtube. Còn đối với công hỏi tại sao livestream lại được nhiều ông lớn quan tâm và theo đuổi? Đơn giản là vị thế giới đang vận hành theo hình thức kết nổi toàn cầu. Vậy hình thức kết nổi trực tiếp, truyền tải nội dung trực tiếp qua livestream thực sự có tính tương tác cao và dễ dàng kết nổi trên toàn cầu. Đăng ký phan mem ket ban facebook vui lòng liên hệ HOTLINE 0974.339.839.

tang-luot-xem-live-stream-facebook-1

Lý do chọn livestream Facebook để bán hàng online?

Cùng với xu thế chung của toàn cầu thì Facebook đã cung cấp cho người dùng(thành viên của MXH Facebook) chức năng Livetream phát trực tiếp. Đây là một tính năng được nhiều người yêu thích. Vậy tại sao bạn nên và phải chọn hình thức này để bán hàng online? Như đã nêu ở phần trên livestream có tương tác rất cao và diện phủ sóng rộng và đặc biết bạn sẽ truyền đặt nội dung trực tiết đến với khách hàng. Dưới đây là một số gạch đầu dòng lý do bạn nên chọn livestream để bán hàng online.

  • Hình thức tuyền tải nội dung trực tiếp qua lời nói, cứ chỉ và hành động
  • Khá năng tương tác cao và độ phủ sóng trên diện rộng
  • Không phải trả bất kỳ một chi phí nào cho Fecebook.
  • Tỉ lệ chuyển đổi cao

Hiện nay, livestream bán hàng online trên Facebook đang là sự lựa chọn hoàn hảo và tốt nhất cho bạn. Vậy nếu bạn đang kinh doanh hoặc đang có dự định kinh doang online thì bạn nên tìm hiểu và không nên bỏ qua kênh bán hàng tuyệt vời này. Để được hỗ trợ tốt trong công việc kinh doanh online trên Facebook các bạn có thể tham khảo thêm các gói phan mem quang cao facebook của Ninja Team nhé.