Kết bạn facebook đúng đối tượng để bán hàng hiệu quả

Bán hàng online trên facebook đang là xu thế chung mà nhiều người đang làm và cũng đã giúp nhiều người giàu lên nhanh chống. Trong đó bán hàng qua tài khoản facebook cá nhân(profile) là sự một sự lựa chọn tốt. Kênh tài khoản facebook cá nhân đang là kênh bán hàng trên facebook được nhiều người lựa chọn. Vậy làm thế nào để có thể bán hàng hiệu quả trên tài khoản facebook cá nhân. Hãy cùng với Phần mềm quảng cáo facebook tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

ket-ban-facebook-ban-hang

Kết bạn facebook đúng đối tượng để bán hàng hiệu quả

Để bán hàng hiệu quả trên tài khoản facebook cá nhân thì các bạn cần ý 3 vấn đề chính. Để các bạn hiểu rõ hơn thì phần mềm share livestream ninja sẽ liệu cụ thể 3 vấn đề này. Đây là 3 vấn đề cơ bản để quyết định thành công hay không khi bán hàng trên profile.

1. Xây dựng nội dung bán hàng trên tài khoản cá nhân

Luôn là vậy nội dung là vua. Để bán hàng hiệu quả trên tài khoản facebook cá nhân thì bạn nên chú ý xây dựng nội dung bán hàng phải chất lượng. Lưu ý bạn không nên suốt ngày chỉ đăng bài viết bán hàng mà cũng nên đa dạng nội dung hơn. Thí dụ bạn có thể phát triển nội dung theo chỉ lên 40:40:20. Trong đó 40% là nội dung bán hàng, 40% nội dung chia sẻ kiến thức liên quan đến sản phẩm bạn đang cung cấp.

2. Tương tác bạn bè trong tài khoản facebook

Hãy tương tác thường xuyên để tăng độ uy tín cho tài khoản của bạn, đồng thời cũng xây dựng hình ảnh thân thiện với bạn bè. Bán hàng trên profile khách hàng chủ yếu là bạn bè của bạn, do vậy bạn nên thường xuyên tương tác với họ.

ket-ban-facebook-ban-hang-1

3. Kết bạn đúng đối tượng

Kết bạn đúng đối tượng khách hàng là vấn đề vô cùng quan trọng. Bạn không nên kết bạn tràn lan mà hãy hướng đến những người sẽ là đối tượng khách hàng của bạn. Để kết bạn đúng đối tượng bạn có thể sử dụng Phần mềm kết bạn Faceboo Ninja Add Friend. Để kết bạn đúng đối tượng các bạn cần xác định đối tượng khách hàng mình là ai? Sau đó hãy quét uid facebook của họ về và kết bạn.

Trên đây là những vấn đề cơ bản để giúp bạn bán hàng tốt trên tài khoản facebook cá nhân của mình. Chúc bạn thành công!