Hướng dẫn sử dụng tiện ích Kết Bạn bằng Token

Trong phiên bản update mới nhất gần đây của phần mềm quảng cáo facebook ninja đã được bổ sung thêm một tiện ích hữu hiệu đó là tiện ích Kết Bạn Bằng Token. Ưu điểm lớn nhất của tiện ích này là giúp bạn không mất nhiều thời gian đăng nhập, vì nếu như bạn là một người chuyên làm về Marketing Facebook thì việc phải đi đăng nhập từng tài khoản với số lượng nhiều sẽ mất rất nhiều thời gian. Và khi kết bạn bằng token cũng giúp các bạn hạn chế bị facebook khóa tài khoản. Do vậy sử dụng token là một giải pháp hữa hiệu.

Hướng dẫn cách sử dụng Token để kết bạn bằng phần mềm Facbeook Ninja

Để sử dụng tiện ích kết bạn bằng phần mềm Facebook Ninja, các bạn hãy thực hiện theo các bước đơn giản sau đây.

Bước 1: Mở phần mềm Facebook Ninja lên sau đó vào “Tiện ích -> Kết bạn Token

Hướng dẫn kết bạn bằng Token

Bước 2: Sau khi giao diện tiện ích kết bạn bằng token mở ra bạn cick vào “Chọn File” để tải file chứa token lên phần mềm. (Lưu ý: Định dạng file .txt và token phải live, token get bằng phần mềm Facebook Ninja)

Hướng dẫn kết bạn bằng Token

Bước 3: Nhập danh sách UID vào phần mềm ở mục “Nhập UID muốn kết bạn“. Nếu bạn chưa có danh sách UID thì hãy sử dụng phần mềm quét uid graph ninja để quét nhé.

Hướng dẫn kết bạn bằng Token

Bước 4: Cấu hình tùy chọn kết bạn cho phù hợp. Cụ thể như sau:

  • Mỗi token lần lượt kết bạn với danh sách UID trên: Tức là nếu bạn có danh sách 10 UID thì mỗi token sẽ đi kết bạn với 10 UID trên.
  • Mỗi token chỉ kết bạn với…UID rồi chuyển qua token tiếp theo: Tức là bạn có 10 UID và bạn cấu hình mỗi token chỉ kết bạn với 2 UID rồi chuyển qua token tiếp theo thì mỗi token sẽ đi kết bạn với 2 UID sau đó sẽ chuyển qua token tiếp theo để kết bạn tiếp 2 UID.
  • Khoảng cách giữa 2 lần….: Tức là khoảng cách dừng giữa 2 lần kết bạn.

Hướng dẫn kết bạn bằng Token

Bước 5: Nhấn “Bắt Đầu” để chạy chức năng này.

Chúc các bạn thành công!