Hướng dẫn sử dụng phần mềm Get Token Full quyền Facebook Ninja

Vùa qua phần mềm facebook ninja đã cập nhật phiên bản mới để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng và các bạn. Trong lần cập nhật này, ngoài việc khắc phục các lỗi phát sinh so Facebook update thì Ninja Team đã bổ sung một số tính năng mới cho phần mềm, trong đó có bố sung mới chức năng rất quan trong và được nhiều quan tâm đó là tiện ích mở rộng Phần mềm Get Token Full quyền sử dụng. Vậy Token là gì? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi.

Token là gì?

Chắc chắn nhiều người đã nghe và biết về Token tuy nhiên vẫn chưa thực sự hiểu rõ cụ thể như thế nào. Hãy hiểu mới cách đơn giản về Token như sau.

Token tên đầy đủ Access Token là đoạn mã sinh ra ngẫu nhiên khi người dùng đồng ý cho ứng dụng thứ 3 thực hiện các thao tác quan trọng, hay truy cập vào tài khoản của người dùng. Bạn có thể tạm hiểu access token trong trường hợp này như một đường hầm bí mật để vào ngôi nhà của bạn. Các hình thức xác thực như username, password giống như khóa và chìa khóa cửa nhà của bạn vậy. Access token sẽ không đi qua cánh cửa này.

Token dùng để làm gì?

Khi bạn đã có một data Token rồi thì việc tiếp theo là hãy tìm hiểu Token được dùng để làm gì? Token được nhiều dùng để đăng bài trên profile (hay còn gọi là tường cá nhân), Like, share nhóm, dùng để đăng bài lên fanpage…Ngoài ra còn tùy bạn cho phép ứng dụng mà thao tác nào mà Token sẽ được áp dụng cụ thể.

Phần mềm Get Token Facebook NinjaGiao diện chính tiện ích Get Token của phần mềm Facebook Ninja

Hướng dẫn Get Token Full quyền số lượng lớn của phần mềm Facebook Ninja

Với phiên bản mới cập nhật lần này sẽ giúp quý khách hàng và các bạn lấy Token với số lượng lớn một các nhanh nhất và hiệu quả nhất. Để Get Token hãy thực hiện theo các bước sau đây.

Bước 1: Mở phần mềm Facebook Ninja lên và chọn “Tiện Ích -> Get Token”

Phền mềm get token full quyềnTiện ích Get Token Full quyền

Bước 2: Nhấn vào “Chọn File” để tải danh sách tài khoản của bạn lên phần mềm (cấu trúc file email|pass)

Bước 3: Bạn có thể chọn Dcom hay không chọn, tùy vào bạn. Phần mềm hỗ trợ change IP bằng dcom.

Bước 4: Sau đó nhấn “Bắt Đầu Check” để chạy chức năng Get Token.

Sau khi phần mềm chạy xong bạn có thể chọn các định dạng trước khi tiến hành lưu ra file (lưu file dưới dạng .txt).

Như vậy trên đây là bài viết hướng dẫn cụ thể cách sử dụng tiền ích phần mềm Get Token Full quyền Facebook Ninja. Hy vọng với chức năng này sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình sử dụng phần mềm quảng cáo Facebook Ninja.