Hướng dẫn sử dụng chức năng lấy Email thật từ Email Facebook

Hiện nay Facebook cho phép các thành viên đăng ký tài khoản mới bằng email hoặc số điện thoại (SĐT). Do vậy việc có được các thông tin thật của tài khoản facebook (Email thật và SĐT thật) là điều mà các người chuyên về bán hàng, marketing…luôn mong muốn. Tuy nhiên, với cơ chế bảo mật tài khoản thành viên của Facebook thì việc lấy được thông tin thật là điều rất khó, đặc biệt là 2 thông tin Email và SĐT họ đăng ký. Đa số các phần mềm hiện này hỗ trợ chúng ta lấy được thông tin email tuy nhiên chỉ lấy được dưới dạng “@facebook.com” còn việc lấy email thật là rất khó và nếu lấy được cũng đặt tỷ lệ rất thấp. Nhận thấy được những nhu cầu cũng như khó khăn trong việc lấy email thật đăng ký của các tài khoản facebook phần mềm quảng cáo facebook ninja đã phát triển thành công chức năng “Lấy Email thật từ Email facebook” với tỉ lệ rất cao. Để giúp các bạn có thể thao tác tốt hơn với chức năng này dưới đây là phần hướng dẫn chi tiết sử dụng chức năng “Lấy Email thật từ Email facebook” của phần mềm facebook ninja.

Hướng dẫn lấy email facebook bằng phần mềm facebook ninja

Để thực hiện chức năng lấy Email thật từ Email facebook thì điều đầu tiên các bạn cần có 1 file .txt danh sách email facebook. Vậy làm sao để chúng ta có danh sách email facebook.

Bước 1: Dùng phần mềm “Quét UID Ninja” để quét danh sách UID của Group hay Fanpage bất kỳ.

Lấy email thật từ email facebook

Quét danh sách UID từ Group hoặc Fanpage bất kỳ

Bước 2: Sử dụng chức năng của phần mềm facebook ninja để lấy email facebook từ UID (Các bạn có thể sử dụng chức năng lấy email facebook trên phần mềm Quét UID Ninja hoặc Phần Mềm Facebook Ninja).

Lấy email thật từ email facebookLấy Email Facebook bằng phần mềm Facebook Ninja

Lấy email thật từ email facebookLấy Email Facebook bằng phần mềm Quét UID Ninja

Sau khi các bạn đã có một file .txt danh sách email facebook thì bước tiếp theo tiến hành lấy Email thật từ Email facebook bằng phần mềm facebook ninja.

Hướng dẫn lấy email thật từ email facebook bằng phần mềm facebook ninja

Bước 1: Mở phần mềm lên đăng nhập vào phần mềm và chuyển qua Tab “Get UID -> Lấy Email Thật Từ @facebook.com

Lấy email thật từ email facebookGiao diện chức năng lấy email thật từ email facebook

Bước 2: Nhập danh sách email facebook vào phần mềm “Nhập từ File @facebook

Lấy email thật từ email facebookNhập file danh sách email facebook vào phần mềm

Bước 3: Nhấn “Bắt Đầu” để tiến hành lấy email thật từ email facebook.

Lấy email thật từ email facebookLấy danh sách email thật từ email facebook

Bước 4: Cuối cùng để lưu danh sách email thật về máy tính các bạn nhấn “Lưu File TXT“.

Lấy email thật từ email facebookLưu file email thật về máy tính dưới dạng file .txt

Như vậy qua những thao tác thực hiện hết sức đơn giản các bạn đã có trong tay những email thật của các tài khoản facebook. Thật tuyệt vời đúng không nào? Với danh sách email thật này các bạn có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau trong công việc. Trên đây là bài viết hướng dẫn sử dụng chức năng lấy Email thật từ Email Facebook bằng phần mềm quảng cáo facebook ninja. Hy vọng các bạn sẽ thao tác tốt với chức năng này. Chúc thành công!