Hướng dẫn mời bạn bè tham gia sự kiện bằng Facebook Ninja

Chắc các bạn cũng đã từng thấy một số thông báo trên Facebook của mình là những thông báo mà bạn được người khác mời tham gia sự kiện của họ hoặc sự kiện của người khác. Tuy nhiên Facebook không có phép bạn được mới tất cả bạn bè tham gia sự kiện cùng lúc mà bạn phải mời từng người một. Nhìn từ gốc độ của nhà phát triển Facebook thì họ sẽ giải thích vì sao lại phải mời từng người như vậy đó là do họ sợ Spam, còn ở một người tổ chức sự kiện thì lại rất bất cập. Họ chỉ muộn 1 bước đã mời được tất cả bạn bè tham gia sự kiện của họ. Vậy có cách nào để làm được điều này không? Hôm nay phần mềm quảng cáo facebook Ninja sẽ giới thiệu đến các bạn một tính năng mới của phần mềm Facebook Ninja.

Phần mềm facenbook NinjaMời bạn bè tham gia sự kiện

Vậy bạn phải làm gì để mời tất cả bạn bè tham gia sự kiện của bạn

Với tính năng tuyệt vời mà phần mềm facebook Ninja cung cấp bạn sẽ thực hiện được ước mơ chỉ cần một cú click chuột là bạn có thể mời tất cả bạn bè tham gia sự kiện cùng một lúc. Chức năng này cho phép bạn mời tất cả bạn bè cùng một lượt chứ không phải bắt buộc mời từng người như Facebook yêu cầu. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức mang lại hiệu quả cao.

Phần mềm facenbook NinjaGiai diện chính chức năng mời bạn bè tham gia sự kiện của Facebook Ninja

Với tính năng này các bạn chỉ cần thao đặc hết sức đơn giản để thực hiện mời tất cả bạn bè tham gia sự kiện của bạn. Dưới đây là hướng dẫn để bạn có thể làm được điều này bằng phần mềm quảng cáo Facebook Ninja.

Hướng dẫn sử dụng mời bạn bè tham gia sự kiện bằng phần mềm Facebook Ninja

Bước 1: Bạn đăng nhập tài khoản Facebook của bạn vào phần mềm sau đó chuyển qua tab “Quảng cáo Fanpage -> Mời Event

Bước 2: Nhập link Event như trên hình

Bước 3: Bạn nhấn vào nút load danh sách bạn bè

Bước 4: Nhấn nút bắt đầu để mời bạn bè tham gia sự kiện

Video hướng dẫn sử dụng phần mềm Facebook Ninja mời bạn bè tham gia sự kiện

Trên đây là bài viết giới thiệu về chức năng mời bạn bè tham gian sự kiện của phần mềm quảng cáo Facebook Ninja. Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 0974 339 839 để được tư vấn thêm và tiến hành cài đặt sử dụng phần mềm cũng như chức năng tuyệt vời này.