Hướng dẫn lấy RSS bằng phần mềm Seo Ninja

Đối với dân Seo thì việc xây dựng nội dung cho website chính là vô cùng quan trọng bên cạnh đó xây dựng nội dung cho các site vệ tinh cũng không kém phần quan trọng. Tuy nhiên với số lượng site vệ tinh qua nhiều bạn không thể tự viết mới nội dung 100% được (nếu viết được 100% thì tuyệt đỉnh nhé ^^), do vậy bài toán xây dựng nội dung cho các site vệ tinh đã làm không ít SEOer phải đau đầu suy nghĩ. Sự lựa chọn tối ưu nhất hiện nay các bạn thường hay làm là copy nội dung từ một website khác cùng chủ đề sau đó chỉnh sửa lại nội dung và post lên các site vệ tinh của mình (nói ra thì nhiều bạn không đồng ý, nhưng sự thật là vậy ^^). Tuy nhiên việc làm này cũng mất rất nhiều thời gian và công sức chứ nó thực sự không dễ dàng chút nào, nhận thấy những bất cập mà nhiều bạn làm seo đang gặp phải. Ninja Team đã nhanh chống cập nhật Phần mềm Seo Ninja phiên bản 6.0 mới nhất trong đó có bổ sung chức năng lấy nội dung thông qua RSS. Đây là một chức năng rất quan trọng cho nhưng bạn đang xây dựng nội dung cho các site vệ tinh của mình. Hãy cùng tìm hiểu về cách sử dụng chức năng này nhé.

Hướng dẫn sử dụng chức năng lấy nội dung bằng RSS trên phần mềm Seo Ninja

Để lấy nội dung từ một site khác về làm nội dung cho site mình thông qua RSS thì việc đầu tiên các bạn cần tìm nguồn website có nội dung phù hợp với các tiêu chỉ mà bạn yêu cầu, sau đó thực hiện theo các bước sau đây.

Bước 1: Mở phần mềm Seo Ninja lên vào chọn “Tool -> Get Content Rss

lay-noi-dung-bang-rss

Bước 2: Sau khi chọn Get Content Rss các bạn click chuột phải vào List Categary Rss chọn “Thêm Chuyên Mục” và nhập tên chuyên mục vào.

lay-noi-dung-bang-rss-1

Bước 3: Sau khi thêm chuyên mục xong các bạn click chuột phải vào chuyên mục đó và chọn “Thêm RSS” nhé.

lay-noi-dung-bang-rss-2

Bước 4: Sau khi chọn Thêm Rss các bạn vào site muốn lấy nội dung view source html lên và nhập đầy đủ các thông tin cần thiết để lấy nội dung nhé.

lay-noi-dung-bang-rss-3

Sau khi nhập đầy đủ thông tin thì các bạn nhấn Lưu để lưu lại nhé. Trên đây là hướng dẫn lấy nội dung bằng Rss trên phần mềm Seo Ninja. Chúc các bạn thành công!