Hướng dẫn chức năng quản lý nhóm theo chuyên mục

Vừa qua phần mềm quảng cáo facebook Ninja đã được update lên phiên bản 5.5 vào ngày 24/03/2015 với nhiều chức năng mới được bổ sung và nhiều chức năng cũ được cải thiện nâng cấp. Đặc biệt trong bản nâng cấp này NINJA TEAM đã bổ sung vào phần mềm quảng cáo Facebook Ninja chức năng “Quản lý nhóm theo chuyên mục”. Chức năng này cho phép người sử dụng phần mềm quản lý nhóm theo chuyên mục rất dễ dàng từ đó có thể thực hiện các chiến dịch Marketing Facebook dễ dàng hơn.

Phần mềm facebook quản lý nhómChức năng quảng lý nhóm them chuyên mục của phần mềm Facebook Ninja

Có thể lấy một vị dụ trực quan để các bạn có thể hiểu rõ hơn về lợi ích của chức năng này. Trong một tài khoản bạn sẽ tham gia rất nhiều nhóm khác nhau điểu này sẽ làm cho bạn cảm thấy khó khăn để phân biệt đâu là nhóm thời trang, đầu là nhóm rao vặt…trong một tài khoản. Và chức năng quản lý nhóm theo chuyên mục của phần mềm quảng cáo facebook Ninja sẽ giúp bạn làm điều này. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn chức năng quản lý nhóm theo chuyên mục.

Hướng dẫn sử dụng chức năng quản lý nhóm thêm chuyên mục bằng phần mềm Facebook Ninja

Để sử dụng chức năng quản lý nhóm theo chuyên mục của phần mềm Facebook Ninja các bạn làm theo các bước sau đây.

Bước 1: Đầu tiên các bạn vào Tab Đăng Nhập -> Thêm Chuyên Mục (Thêm mới một chuyên mục)

Quản lý nhóm bằng phần mềm facebook NinjaGiao diện thêm mới chuyên mục của nhóm

Bước 2: Các bạn vào Tab Tham Gia Nhóm -> Quản Lý Nhóm (Thêm nhóm vào đúng chuyên mục)

Quản lý nhóm bằng phần mềm facebook NinjaGiao diện thêm nhóm vào đúng chuyên mục

Bước 3: Bạn load tất cả các nhóm mà tài khoản bạn đã tham gia

Bước 4: Bước này bạn chọn đúng chuyên mục (ví dụ chuyên mục Sức Khỏe) sau đó bạn check vào những nhóm Sức Khỏe và cuối cùng nhấn “Thêm Vào Chuyên Mục”. Nhóm nào thuộc chuyên mục nào thì bạn thêm vào đúng chuyên mục đó.

Quản lý nhóm bằng phần mềm facebook NinjaGiao diện thêm nhóm vào chuyên mục đã chọn

Trên đây là 4 bước giúp bạn thêm nhóm vào đúng chuyên mục nhằm mục đích dễ dàng quản lý. Nếu bạn muốn xóa nhóm ra khỏi chuyên mục nào đó bạn chỉ cần check vào nhóm cần xóa vào nhấn “Xó Khỏi Chuyên Mục” thì những nhóm đó sẽ được loại khỏi chuyên mục đó.

Trên đây là bải viết hướng dẫn sử dụng chức năng quản lý nhóm bằng phần mềm quảng cáo Facebook Ninja. Hy vọng bài viết này sẽ có ích với các bạn. Đồng thời mong nhận được những đóng góp và những phản hồi về phần mềm của chúng tôi. Mọi chi tiết xin liên hệ HOTLINE 0979 090 897 – 0974 339 839.