Hẹn giờ đăng bài lên profile mang lại hiệu quả gì?

Phần mềm facebook ninja cung cấp đầy đủ các chức năng sử dụng cho các công việc liên quan đến bán hàng, giời thiệu sản phẩm, marketing online…Tuy nhiên để sử dụng được hiệu quả từng chức năng cũng là một trong những vấn đề mà nhiều người đang gặp phải. Vì mỗi chức năng của phần mềm sẽ mang đến cho một hiệu quả công việc riêng, nếu như các bạn sử dụng nó tốt thì hiệu quả công việc sẽ được nâng cao. Để giúp các bạn có thể hiểu hơn về từng chức năng, trong bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu về chức năng “Quảng Cáo Profile” hay có thể hiểu là hẹn giờ đăng bài lên tường cá nhân của tài khoản facebook.

Hẹn giờ đăng bài lên tường facebook

Chức năng quảng cáo profile phần mềm facebook ninja mang lại hiệu quả gì?

Việc chọn được giờ vàng để post bài lên tường cá nhân facebook là một trong những yếu tố quan trọng trong việc tiếp cận những khách hàng tiềm năng. Có nhiều người sẽ thắc mắc ngay vậy giờ vàng là giờ nào? Hãy đọc tiếp bài viết này các bạn sẽ tự trả lời được câu hỏi đó và có thể hiểu hơn về quy tắc post bài vào giờ vàng. Khi các bạn post bài lên tường cá nhân facebook của mình thì những người sẽ nhìn thấy bài viết của bạn là những ai? Đầu tiên là bạn bè của bạn hoặc một ai đó không phải là bạn bè của bạn (Nếu bạn chọn ai cũng có thể xem bài đăng của bạn là Mọi Người). Vậy giờ vàng đây sẽ căn cứ vào điều gì? Giờ vàng là để bạn post bài là lúc có nhiều người bạn trong list bạn bè của bạn cùng online. Như vậy khi bạn post bài thì họ sẽ dễ dàng nhìn thấy bài của bạn ngay trên trang chủ của tài khoản facebook của họ.

Hẹn giờ đăng bài lên tường facebookGiao diện chức năng quảng cáo profile phần post kèm hình anh

Như các bạn đã biết khi bạn post bài vào thời điểm nhiều người online thì bạn bài post của bạn sẽ nằm ngay đầu trang chủ của tài khoản người ta. Do vậy khi bạn post thời điểm đó thì những thông tin của bạn muốn bạn bè, khách hàng của bạn biết đến chắc chắn sẽ được họ để ý và quan tâm nhiều hơn.

Hẹn giờ đăng bài lên tường facebookHẹn giờ post bài dạng chia sẻ link lên tường cá nhân

Như vậy khi các bạn hiểu rõ được ý nghĩa của từng chức năng thì vấn đề thao tác phần mềm sẽ mang lại hiệu quả cao hơn trong công việc. Trong phần chức năng này nếu bạn là người thực sự hiểu về marketing online và tâm lý khách hàng thì bạn sẽ chọn đúng giờ để có thể post bài lên tường. Như vậy thông tin của các bạn sẽ được nhiều người biết đến và quan tâm hơn. Việc phần mềm quảng cáo facebook ninja cung cấp đây đủ các chức năng tuy nhiên việc sử dụng hiệu quả là ở người dùng. Cho nên hiểu và sử dụng tốt các chức năng của phần mềm sẽ góp phần lớn vào hiệu quả của công việc.