Chức năng Quét Email và SĐT trên Comment Facebook

Tiếp cận khách hàng bằng cách gửi email hay gọi điện trực tiếp là điều không còn xa lạ với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh cũng như marketing, chăm sóc khách hàng. Đây cũng là 2 kênh được nhiều người áp dụng nhất hiện nay. Bên cạnh đó những ai làm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến, đặc biệt là quảng cáo facebook ads thì mới thấy được sự cần thiết và quan trọng như thế nào khi có trong tay một data email và SĐT của khách hàng mà mình đang muốn hướng tới.

Nhận thấy được sự quan trọng của việc xây dựng được một data email và SĐT của khách hàng tiềm năng là vô cùng quan trọng đối với các cá nhân kinh doanh hay các doanh nghiệp. Do vậy trong phiên bản của phần mềm quảng cáo facebook ninja vừa cập nhật gần đây, Ninja Team đã bổ sung chức năng quét email và SĐT của khách hàng để lại trên các comment của Group hay Fanpage để được tư vấn về sản phẩm. Đây là những Email và SĐT thực và đúng khách hàng mà bạn đang cần. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và sử dụng chức năng này nhé.

Hướng dẫn sử dụng chức năng quét Email và SĐT trên comment facebook

Bước 1: Vào tab GET UID-> Quét Email, SĐT Comment trên menu của phần mềm facebook ninja

quet-emai-va-sdt-tren-comment-facebook

Bước 2: Nhập ID Group, Fanpage, Bài viết cần quét Email và SĐT

quet-emai-va-sdt-tren-comment-facebook-01

Bước 3: Chọn các kiểu quét phù hợp với yêu cầu.

  • Quét bình luận tất cả bài viết : Tính năng sẽ quét hết tất cả bài viết trên Fanpage , Group tìm các comment có email , số điện thoại;
  • Quét nội dung tất cả bài viết : Phần mềm tự động lấy email , số điện thoại trong nội dung các bài đăng lên Group, Fanpage;
  • Chỉ quét bình luận 1 bài viết : Chỉ lấy Email , số điện thoại trên 1 bài viết. (Lưu Ý : ID phải điền theo cấu trúc : IDFanpage_IDPost . VD ID Fanpage : 527254703982474 , id Post : 1213749608666310 => ID : 527254703982474_1213749608666310).

quet-emai-va-sdt-tren-comment-facebook-02

Bước 4: Nhấn Bắt Đầu để chạy chức năng này nhé ^^

quet-emai-va-sdt-tren-comment-facebook-03

Sau khi quét xong bạn có thể lựa chọn lưu danh sách email và danh sách số điện thoại riêng. Chúc bạn thành công!