Chia sẻ Kinh nghiệm Đăng bài Group ít bị ban nick

Một số kinh nghiệm trong quá trình đăng bài lên Group chia sẻ lại Ae đang sử dụng phần mềm quảng cáo facebook Ninja và AE nào có kinh nghiệm hay comment đóng góp để hoàn thiện hơn nhé.

Hướng dẫn post bài lên nhóm facebook không bị ban nick

1. Post nội dung đúng nhóm: Cố gắng soạn các nội dung theo chủ đề với nhóm để đăng tránh trường hợp đăng không cần chọn.

Ví dụ: nếu bạn đăng Rao vặt thời trang lên group SEO Ninja thì tỷ lệ admin ban nick sẽ cao 99% và bài viết sẽ nhanh chóng bị xóa ngoài ra nếu có người khác đọc thì cũng không ai liên hệ bạn để mua hàng. Nên điền đầu tiên chọn nhóm để đăng bài rất quan trọng.

Kết hợp mục quản lý nhóm trong phần mềm Facebook Ninja để dễ dàng đăng bài theo chủ đề. (Tham gia nhóm -> Quản lý nhóm)

2. Soạn nhiều nội dung khi đăng: Facebook Ninja có hỗ trợ bạn thêm nhiều nội dung nên tốt nhất mỗi lần đăng bạn soạn nhiều nội dung vào >10 cái ok tránh sử dụng 1 nội dung đăng liên tục các Group. Các nội dung chỉ cần khác nhau câu chữ là được.

3. Sử dụng biến $group trong nội dung để gọi tên nhóm vào: Biến này rất quan trọng vì khi bạn đăng số lượng lớn lên các Group thì quan trọng nhất là bài viết phải khác nhau cho dù bạn đang sử dụng cú pháp spin thì vẫn có bài viết cùng nội dung được đăng lên nhiều nhóm . Nêu sử dụng $group sẽ gọi tên nhóm vào giúp bài viết của bạn mỗi nhóm là khác biệt.

4. Nếu đăng hình ảnh: Nên chọn nhiều hình ảnh trong nội dung để phần mềm tự động random hình ảnh đăng lên Group.

5. Nếu đăng link: Nên rút gọn link trước khi đăng và tránh 1 link đăng đi đăng lại nhiều lần. Thay vì đặt link về trang chủ bạn có thể post bài cho các trang con.

Hướng dẫn post bài lên nhóm facebook không bị ban nick

6. Sử dụng spin: spin tiêu đề , nội dung, link , mô tả… để đảm bảo bài viết khác nhau.

7. Delay thời gian đăng hợp lý: Thời gian này phụ thuộc vào các tài khoản mới hay cũ. Đối với tài khoản cũ có tương tác Ninja Team thường post delay 30s.

8 . Chống chỉ định nick vừa lập xong đi đăng bài viết: Với những loại tài khoản mới này bạn nên tạo tương tác trước khi đăng bài. Nhiều bạn vừa lập xong đi tham gia nhóm hàng loạt , kết bạn , Đăng bài thì tỷ lệ ban nick sẽ trong nốt nhạc. Bạn nên tạo uy tín cho tài khoản trước đã (sẽ có bài viết chia sẻ cách tạo uy tín cho bài viết 100% auto)

Trên đây là một số kinh nghiệm trong quá trình sử dụng phần mềm quảng cáo Facebook Ninja AE có kinh nghiệm gì hay chia sẻ để cùng phát triển.

Thanks All!