Chăm sóc tài khoản facebook chuyên nghiệp

Hiện nay việc chăm sóc tài khoản facebook là một trong những vấn đề rất quan trọng. Việc tài khoản facebook của bạn không thường xuyên hoạt động sẽ ảnh hướng rất nhiều đến khá năng thao tác hoạt động của các chức năng trên facebook. Thí dụ nếu tài khoản facebook không được chăm sóc, tương tác thường xuyên thì khi bạn thao tác các chức năng như đăng bài, tham gia nhóm, kết bạn, nhắn tin với số lượng nhiều rất dễ bị facebook khóa. Do vậy một lần nữa chúng tôi xen nhấn mạnh việc chăm sóc, tương tác tài khoản facebook thường xuyên là vô cùng quan trọng ở thời điểm hiện tại.

Chăm sóc tài khoản facebook

Chăm sóc tương tác tài khoản facebook

Quy trình chăm sóc tài khoản facebook

Như đã nói trên việc chăm sóc tài khoản facebook rất quan trọng và nó ảnh hướng đến trực tiếp công việc của chúng ta. Vậy để chăm sóc tài khoản facebook thì chúng ta phải làm sao? Quy trình như thế nào? Đây là câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều. Do vậy hôm nay phần mềm chăm sóc tài khoản công nghiệp Ninja Care xin đưa ra một quy trình để các bạn có thể tham khảo.

  • Đăng bài lên tường cá nhân của tài khoản facebook: Bạn có thể đăng tối thiếu mỗi ngày khoảng 1 – 3 bài.
  • Tương tác bạn bè bằng cách like bài viết của họ: Mỗi ngày bạn có thể ngẫu nhiên like 5 lượt với khoảng cách giữa các lần là 10s – 20s nhé.
  • Like bài viết trên nhóm mà tài khoản bạn đã tham gia: Cũng như like bạn bè mỗi ngày bạn chỉ cần like ít nhất 5 lượt cũng là khoảng cách giữa các lượt là 10s – 20s.
  • Kết bạn với khoảng 30 – 40 người mà bạn quan biết sau đó cho vào mực bạn thân thiết hoặc người thân. Việc này rất quan trọng nếu sau này tài khoản của bạn bị yêu cầu checkpoint hình ảnh bạn bè thì bạn cũng dễ dàng mở khóa được.
  • Comment bài viết của bạn bè và trên nhóm: Mỗi ngày bạn cần tương tác ít nhất 1 – 3 comment nhé.
  • Nếu bạn là người có nhu cầu bán hàng trên trang cá nhân profile thì mỗi ngày bạn nên kết bạn với số lượng 20 – 50 người. Và khoảng cách kết bạn không quá nhanh.
  • Tham gia thêm nhóm: Ở đây chúng tôi khuyến cáo trong 1 tuần đây hạn chế tham gia nhóm với số lượng nhiều. Mỗi ngày bạn chỉ lên đi tham gia khoảng 10 – 30 nhóm.
  • Thời gian chăm sóc 1 tài khoản dự kiến khoảng 30 ngày.
  • Trong qua trình chăm sóc tài khoản bạn cần chú ý đến các quy định vị phạm của facebook và sử dụng Dcom để thay đổi Ip mạng khi cần thiết.

Sử dụng phần mềm chăm sóc tài khoản công nghiệp Ninja Care

Trên đó là quy trình để chúng ta thực hiện công việc chăm sóc tài khoản facebook nhằm giúp tài khoản có độ uy tính và tương tác cao hơn. Nhưng đối với số lượng tài khoản ít 1 – 10 tài khoản thì có thể sử dụng phương pháp thủ công để làm. Tuy nhiên với số lượng tài khoản lớn thì chúng ta cần phải làm sao? Với nhu cầu đó Ninja Team đã nghiên cứu và phát triển thành công dự án phần mềm chăm sóc tài khoản facebook công nghiệp Ninja Care. Đây là gói phần mềm giúp quản lý chăm sóc tài khoản và bán hàng trên profile chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Phần mềm chăm sóc tài khoản công nghiệp Ninja Care

Phần mềm chăm sóc tài khoản facebook công nghiệp Ninja Care

Phần mềm chăm sóc tài khoản công nghiệp Ninja Care

Đăng nhập vào phần mềm để quản lý tài khoản facebook được dễ dàng hơn

Phần mềm Ninja Care cung cấp đầy đủ các chức năng phù hợp với quy trình chăm sóc tài khoản facebook. Mọi chi tiết về phần mềm Ninja Care các bạn xem chi tiết ở phần bài viết giới thiệu phần mềm trên website nhé. Chúc các bạn thành công! Hỗ trợ HOTLINE 0974339839