Cách lấy SĐT từ UID Facebook để Target Quảng Cáo Facebook

Phan mem quang cao facebook – Quảng cáo Facebook Ads đang gặp rất nhiều khó khăn bởi chi phí cao, hiệu quả mang lại chưa thực sự tốt. Do vậy để quảng cáo facebook hiệu quả thì việc target đúng đối tượng khách hàng là rất quan trọng. Việc target trên quảng cáo facebook rất lớn; khu vực, độ tuổi, giới tính…như vậy nếu bạn không có kinh nghiệm về phân tích khách hàng, thị trường thì việc target đúng khách hàng sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên vẫn còn một giải pháp cho bạn đó là dùng tệp khách hàng, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn tệp khách hàng là SĐT. Facebook cho phép bạn target quảng cáo bằng tệp SĐT của khách hàng. Như vậy việc bạn có một tệp SĐT đúng chuẩn khách hàng thì mọi chuyện còn lại cực kỳ đơn giản. Để các bạn hiểu rõ hơn dưới đây là nội dung hướng dẫn cách lấy tệp SĐT của khách hàng tiềm năng.

target-facebook-ads

Cách tìm khách hàng tìm năng đúng đối tượng quảng cáo

Đầu tiên là bạn phải có bản kế hoạch phận tích khách hàng của bạn thật cụ thể, sau khi có các thông tin như vậy rồi bạn sẽ xác định được những đối tượng khách hàng đó sẽ tham gia những nhóm nào? là fan của những Fanpage nào? Hay họ sẽ quan tâm tới những bài post nào? Sau khi xác định được những danh sách Nhóm, Fanpage và Post thì việc còn lại là hãy quét UID Facebook của họ về. Để quét UID Facebook từ nhóm, Fanpage, Post bạn có thể sử dụng phần mềm quét uid facebook của Ninja để thực hiện. Bạn chỉ cần nhập ID của nhóm, Fanpage, Post vào phần mềm thì phần mềm sẽ tự động quét tất cả các UID Facebook đó về cho bạn.

phan-mem-quet-uid-ninja

Tìm lấy SĐT từ tệp UID Facebook khách hàng tiềm năng

Sau khi bạn đã quét thành công những UID Facebook là khách hàng đúng đối tượng của bạn; Giờ bạn muốn tìm lấy SĐT của họ để tạo tệp target cho quảng cáo facebook. Hãy dùng ngay Phần mềm lấy sđt từ uid facebook của Ninja Team để covent SĐT từ UID Facebook. Mọi chuyện rất đơn giản, bạn chỉ cần nhập UID Facebook đã tổng hợp vào hệ thống phần mềm, sau đó hệ thống phần mềm sẽ xứ lý và tìm lấy những UID Facbeook nào có SĐT và lưu ra file cho bạn. Sau khi có được tệp SĐT bạn có thể add vào tệp khách hàng của Quảng cáo Facebook để chạy quảng cáo đúng đối tượng.

phan-mem-lay-sdt-tu-uid-facebook-ninja

Ninja Team cung cấp nhiều gói bản quyền cho các bạn dễ dàng sữ dụng và lựa chọn. Xin lưu ý với các bạn là chúng tôi không tính số lần các bạn covent và tính đúng số phone bạn sẽ nhận được khi bạn đăng ký các gói bản quyền. Dưới đây là bảng giá các gói bản quyền bạn có thể tham khảo nhé.

bang-gia-lay-sdt-tu-uid-facebook

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 0974.339.839 để được tư vấn miễn phí. Ngoài các gói phần mềm trên Ninja Team còn cung cấp các gói phan mem cham soc tai khoan facebook.