Cách đăng bài bán hàng lên group hiệu quả

Group Facebook đang xem là mảnh đất bán hàng rất màu mỡ. Do vậy việc đăng bài hay share bài viết bán hàng lên các group là việc làm cần thiết mà nhiều người đang thực hiện. Tuy nhiên vấn đề là đăng bài, share bài như thế nào cho hiệu quả mới là điều quan trọng. Trong bài viết hôm nay phần mềm quảng cáo facebook ninja sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng bài bán hàng lên group hiệu quả nhất nhé.

dang-bai-ban-hang-len-group

Hướng dẫn đăng bài bán hàng lên group hiệu quả

Để đăng bài lên group hiệu quả các bạn có thể chú ý những vấn đề cơ bản mà phần mềm share livestream ninja sẽ nói phía dưới đây. Đây là những để cơ bản các bạn cần thực hiện trước khi làm những việc lớn hơn.

1. Xác định group để tham gia

Vấn đề đầu tiên chắc chắn là tham gia nhóm. Các bạn thường không đế ý để việc này mà có xu hướng tham gia tràn lan các nhóm, không có định hượng cụ thể rõ ràng về khách hàng và sản phẩm mình đang cung cấp, do đó không xác định được cụ thể nhóm nào để tham gia. Do vậy các bạn cần chú ý việc xác định nhóm và lọc nhóm đúng định hướng với kế hoạch kinh doanh của mình. Xác định đúng nhóm, đúng đối tượng khách hàng thì khi bạn đăng bài lên tỉ lệ tương tác sẽ cao hơn rất nhiều.

2. Nội dung bài đăng

Nội dung luôn được xem là Vua. Đơn giản là gì nội dung chính ta thông điệp mà bạn muốn mang đến cho khách hàng. Thay vì bạn ngồi trước mặt khách hàng để giới thiệu sản phẩm thì ở đây nội dung sẽ giúp bạn làm điều này. Thành bại hay không phụ thuộc rất nhiều vào việc các bạn làm nội dung. Để có được 1 nội dung hay thì các bạn cần phải hiểu rõ sản phẩm mà mình đang kinh doanh, bên cạnh đó cần phải nắm rõ đối tượng khách hàng của mình. Khi bạn hướng tới khách hàng là nữ thì chắc chắn ngôn từ bạn dùng cần phải phù hợp với nữ giới…Trong bài đăng luôn luôn phải kèm theo hình ảnh để tăng tính hấp dẫn cho cả bài.

dang-bai-ban-hang-len-group-1

3. Thời điểm đăng bài lên group

Giờ vàng đăng bài là quan trọng. Không phải nhất thiết cứ đăng nhiều và liên tục sẽ bán được nhiều sản phẩm, bên cạnh đó việc chọn thời điểm đăng bài, giờ vàng đăng bài là vô cùng quan trọng các bạn nhé. Thí dụ khách hàng của bạn online vào thời gian buổi tối nhiều mà bạn chỉ tập trung đăng bài vào ban ngày thì chắc chắn là những bài đăng của bạn sẽ không hiệu quả và ít tương tác.

4. Tương tác Group

Để khi bạn đăng bài bán hàng lên group được nhiều người nhìn thấy mà tiếp cận thì phần mềm add mem group ninja khuyên bạn thường xuyên tương tác group. Tương tác group là gì? Đơn giản là các bạn thường xuyên like hay comment vào các bài viết của thành viên khác trên các group mà bạn đã tham gia nhé.

Trên đây là những vấn đề cơ bản để giúp bạn khi đăng bài bán hàng lên group sẽ hiệu quả hơn và có nhiều người quan tâm, mua hàng nhiều hơn. Hy vọng những nội dung này sẽ giúp ích cho bạn nhé.