Bí quyết xây dựng trang cá nhân facebook bán hàng hiệu quả

Phan mem quang cao facebook – Kinh doanh online trên Facebook đã không còn xa gì đối với người bán hàng hay khách hàng. Hiện nay trên Facebook có rất nhiều các kênh bán hàng mà mọi người có thể tiếp cận và triển khai các dự án kinh doanh của mình. Cụ thể như: Cộng đồng Nhóm(Group) Facebook; Fanpage, Quảng cáo Facebook…và đặc biệt là Tài khoản cá nhân. Bán hàng trên tài khoản facebook cá nhận được là sự chọn tốt nhất hiện nay. Lý sao vì sao thì chúng tôi đã đề cập ở nhiều bài viết khác. Còn trong bài viết này chúng tôi sẽ đề cập đến vấn đề Xây dụng trang cá nhận như thế nào để bán hàng hiệu quả.

Bán hàng trên trang cá nhân

Xây dựng trang cá Facebook cá nhân chuẩn bán hàng

Để xây dựng một trang cá nhân để đặt chuẩn bán hàng các bạn cần chủ ý nhiều vấn đề dù nhỏ nhất cũng cần phải quan tâm. Vì đây coi như là ngôi nhà, là shop bán hàng của bạn. Vậy bạn cần phải làm những gì để xây dựng một trang cá nhân hoàn thiện và chuẩn bán hàng. Hãy cùng với phan mem cham soc tai khoan facebook tìm hiểu ngay phí dưới đây.

Hình ảnh và thông tin tài khoản

Bạn cần phải cung cấp các hình ảnh như hình đại diện, ảnh bìa của tài khoản đầy đủ. Đối với tài khoản cá nhân thì ảnh đại diện bạn nên chọn ảnh của chính mình, còn ảnh bìa thì bạn có thể thiết kế banner có đầy đủ các thông tin liên hệ chính xác, các sản phẩm bạn đang cung cấp. Anh đại diện và ảnh bìa như là bảng hiệu của bạn nên bạn chú ý nhé. Bên cạnh đó thì tên Facebook cũng nên để tên thật của bạn và nên để thêm tên mô tả trong ngoặc (). Thí dụ: Nguyễn Thùy Linh (Cung Cấp Mỹ Phẩm). Khai đây đủ các thông tin như công việc, nơi ở, bạn đến từ đâu…phần này nằm ở phần giới thiệu của Facebook.

Kết bạn đúng đối tượng khách hàng

Bán hàng trên tài khoản cá nhân là bán hàng trực tiếp cho những người bạn bè của mình, hoặc những người do bạn bè trong tài khoản của mình giới thiệu. Do vậy, việc kết bạn đúng đối tượng rất quan trọng. Bạn không nên kết bạn không đúng đối tượng. Hãy phân tích khách hàng và kết bạn. Bạn có thể dùng phan mem ket ban facebook để kết bạn nhanh và hiệu quả hơn.

ban-hang-trang-facebook-ca-nhan-1

Xây dựng nội dung bài đăng

Nội dung luôn là Vua. Do vậy khi bán hàng trên tài khoản cá nhân thì bạn cần phải xác định rõ sản phẩm của bạn sau đó hãy viết bài giới thiệu về sản phẩm, công dụng, chức năng…bên cạnh đó bạn cũng nên viết những nội dung chia sẻ cách sử dụng, kinh nghiệm, thủ thuật, bí quyết..và tất nhiên có những nội dung chia sẻ những hoạt động của bạn như đi chơi, ăn uống….đa dạng nội dung.

Tương tác bạn bè

Để bán hàng tốt nhất bạn hãy tương tác bạn bè của mình bằng những cách như: Like bài viết của bạn bè, comment vào bài viết của bạn bè, chúc mừng sinh nhật bạn bè. Bạn tương tác càng nhiều thì sẽ tăng sự uy tín của tài khoản của bạn, bài viết của bạn sẽ hiển thị tốt hơn và đặc biệt bạn bè của bạn sẽ chú ý tới bạn nhiều hơn.

Trên đây là những vấn đề cơ bản để bạn có thể xây dựng một trang cá nhân bán hàng hiệu quả. Ngoài ra bạn có thể sử dụng các phần mềm để hỗ trợ cho các công việc của mình. Ninja Team đang cung cấp nhiều gói phần mềm Facebook như phan mem chia se livestream và các gói phần mềm Facebook khác. Để biết thêm tin vui lòng liên hệ HOTLINE 0974.339.839.