Bí quyết gửi tin nhắn SMS Viber không bị khóa SĐT

Phần mềm là công cụ để giúp chúng ta tiết kiệm thời gian và công sức, nhân lực tuy nhiên chúng ta không nên quá lạm dụng vào nó. Để triển khai chiến dịch nhắn tin sms viber bằng phần mềm viber ninja chúng tôi có những lời khuyên dành cho khách hàng như sau.

Kinh nghiệm gửi tin nhắn SMS Viber không bị khóa SĐT

Kinh nghiệm gửi tin nhắn SMS Viber bằng phần mềm Viber Ninja không bị khóa SĐT

1. Đối với những tài khoản mới kích hoạt vào phần mềm các bạn không nên gửi quá nhiều tin nhắn cùng một lúc. Và khoảng cách giữa hai lần gửi các bạn để xa ra (Phần mềm để mặc định là 2s tuy nhiên tài khoản mới bạn nên điều chỉnh khoảng cách này xa ra một chút).
2. Nếu gửi số lượng sms viber số lương nhiều bạn nên tách thời gian gửi ra. Cụ thể ví dụ một ngày bạn xác định gửi 1000 SMS Viber tương tương với 1000 SĐT (Ở đây là những số có viber). Thì chúng tôi khuyên bạn nên tách nhóm ra để gửi như buổi sáng bạn gửi 300 SĐT sau đó bạn dừng đến trưa bạn tiếp tục gửi 400 SĐT và dừng đến chiều tới bạn gửi 300 SĐT còn lại như vậy bạn đã đặt mục tiêu gửi 1000 SĐT trong 1 ngày.
3. Đối với một danh sách SĐT mới mà bạn chia biết rõ số nào có viber số nào không thì bạn nên sử dụng chức năng kiếm tra số viber của phần mềm sau đó lưu danh sách OK về và bạn sẽ gửi SMS Viber trên danh sách OK đó thôi. Cái này sẽ làm đỡ mất thời gian.

Kinh nghiệm gửi tin nhắn SMS Viber không bị khóa SĐT

4. Để trách tài khoản bị khóa bạn nên chú ý đến phần nội dung. Bạn không nên gửi nội dung quá dài dòng và đặc biệt không nên gửi trùng lặp nội dung đến với nhiều SĐT khác nhau. Bạn nên sử dụng phần hỗ trợ spin nội dung của phần mềm (Thí dụ: {Chào|Hi|Hello}) và nên sử dụng các biến $SĐT$ (Gọi số điện thoại của người nhận), $hoten$ (Gọi tên người nhận), $gioitinh$ (Gọi giời tính người nhận. Anh hay Chị).

Kinh nghiệm gửi tin nhắn SMS Viber không bị khóa SĐT

5. Một tài khoản gửi SMS Viber an toàn nhất cùng 1 thời điểm là 100 SMS/NGÀY/SIM. Bạn nên lưu ý vấn đề này. Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là 1000 SĐT thì phải làm sao? Bạn nên có 10 SĐT có viber để đổi qua đổi lại bạn nhé.

Chúc thành công!