Bí mật tuyệt kỹ bán hàng online hiệu quả trên Facebook

Trước khi bán hàng online nói chung và bán hàng trên Facebook mà trong bài viết hôm nay phần mềm quảng cáo facebook ninja sẽ đề cập thì bạn cần phải xác định rõ mực tiêu cũng như phân tích rõ các vấn đề liên quan như: Sản phẩm bạn sẽ kinh doanh là gì? Đối tượng khách hàng của bạn sẽ là những ai? Đối thủ cạnh trang như thế nào? Thị trường và nhu cầu hiện tại ra sao?…Bạn cần phải nắm rõ những vấn đề cơ bản trên, từ đó bạn cần xây dựng một bản kế hoạch cụ thể.

Sử dụng sự lan tỏa của Facebook là một cách bán hàng hiệu quả

Trang của của Facebook luôn cập nhật các trạng thái của bạn bè và cho phép chúng ta chia sẽ những trạng thái đó. Chia sẻ để lan tỏa, đây là một cơ hội để bán hàng online hãy viết những bài viết về sản phẩm hấp dẫn để có thể lan tỏa đến nhiều người.

Chia sẻ bài viết là một cách lan tỏa bán hàng tuyệt vời mà nhiều người thường bỏ qua.

Cách bán hàng trên Facebook

Bên cạnh đó thường xuyên cập nhật các trạng thái liên quan đến thông tin giới thiệu sản phẩm lên trang Facebook của bạn. Điều này sẽ giúp bạn tương tác tốt hơn với các người bạn trên Facebook của bạn, nhằm thu hút sự chú ý của họ đến trang Facebook của mình. Bạn hãy thử tưởng tượng xem nếu có một người bạn của bạn like, comment, share bài viết của bạn thì đồng nghĩa với việc tất cả những người bạn của bạn của bạn sẽ thấy những thông tin đó (Có vẻ hơi khó hiểu nhưng bạn đọc kỹ bạn sẽ hiểu nhé ^^ ). Cứ nghĩ đơn giản như thế này bạn của bạn share một bài viết lên tường cá nhân Facebook của họ thì tất cả những bạn bè của Facebook bạn của bạn sẽ thấy những thông tin sản phẩm của bạn.

Cách bán hàng trên FacebookShare để lan tỏa thông tin và Share để bán hàng hiệu quả

Do vậy để được nhiều Share bài viết của bạn thì bạn cần chú ý để nội dung của bài viết đó, hãy viết những thông tin mà đối tượng khách hàng của bạn đang cần và họ cảm thấy vui vẻ, thích thủ với những thông tin đó. HÃY SÁNG TẠO ra những nội dung hấp dẫn của riêng bạn, chứ không nên đi copy hay gì khác, lưu ý hãy luôn luôn kèm theo những hình ảnh hấp dẫn thu hút mọi ảnh nhìn.

Tăng like facebookHãy sáng tạo nội dung bài viết các bạn nhé

Cái này là bí quyết tạo nên sự thành công của công việc bán hàng online trên Facebook nhè: Chia se với các bạn về nghệ thuật “tự sướng” đó là các bạn hãy cố gắng tạo nhiều tài khoản facebook (Tài khoản phụ) sau đó hãy dùng những tài khoản phụ để để comment những nội dung tương tác với sản phẩm, nhằm kích thích những người mua hàng. Bạn đã bao giờ thắc mắc bạn post 1 sản phẩm lên mà không có một ai quan tâm hay đặt mua sản phẩm của bạn không? Câu trả lời sẽ là 1 do giá sản phẩm của bạn quá cao so với thị trường và 2 là do nội dung bài viết giới thiệu sản phẩm của bạn không hấp dẫn, không thu hút khách hàng và còn nhiều yếu tổ khác nữa.

Đặc biệt bạn hãy chọn những thời điểm thích hợp để tung ra các sản phẩm mới, những thông tin sản phẩm hấp dẫn, thông tin khuyến mãi, qua tặng vào những dịp lễ để thu hút khách hàng và quảng bá thương hiệu.

Bán hàng online không đơn giản như bạn nghĩ? Và bạn cần nghĩ làm sao để nó trở nên đơn giản. Chúc các bạn thành công!