Bật mí kinh nghiệm sử dụng tài khoản Facebook tránh bị checkpoint

Chào tất cả AE! Chắc có lẻ vấn đề hiện được nhiều AE quan tâm nhất là việc bảo vệ tài khoản khỏi chị khóa chức năng và nặng hơn là tránh checkpoint (checkpoint hình ảnh thì coi như xong nếu không nhớ mặt bạn bè của mình ^^). Tất nhiên trong chức năng của phần mềm facebook Ninja cũng đã cung cấp cho AE chức năng Quét Ảnh Bạn Bè để hỗ trợ cho việc mở tài khoản khi bị checkpoint (có hình AE chưa sử dụng :(). Bây giờ Ninja Team sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm thực tế tổng hợp từ nhiều nguồn để hạn chế 2 vấn đề đó nói ở trên.

Kinh nghiệm dùng Facebook

Ninja Team chia sẻ kinh nghiệm sử dụng Facebook Hiệu quả

VẤN ĐỀ: TRÁNH KHOA CHỨC NĂNG

Những chức năng hay bị khóa nhất là: Đăng bài lên group, share bài, comment. Có những nguyên nhân chính mà tài khoản của bạn bị khóa các chức năng trên là: Spam quá dữ, thời gian spam quá nhanh, tài khoản mới lập đã spam ác liệt rồi, nội dung trùng quá nhiều, spam liên tục, post lên nhóm không cùng chủ đề…Khi xác định được những nguyên nhân cơ bản vậy rồi thì việc khắc phục cũng đơn giản hơn nhiều. Đối với FB mới lập thì điều đầu tiên các bạn lên quan tâm đến việc chăm sóc tài khoản trước đã (nếu các bạn đi tham gia nhóm, spam luôn thì tỉ lệ khóa rất cao). Về phần tránh bị trùng lặp nội dung thì trong phần mềm FB Ninja cho phép bạn soạn nhiều nội dung để đăng lên nhóm, phần mềm sẽ ramdom lấy ngẫu nhiên để đăng lên các nhóm, bên cạnh đó Spin nội dung cũng được hỗ trợ, các biến gọi tên nhóm, ký tự, thời gian cũng được hỗ trợ để các bạn có thể tránh được việc trùng nội dung. Ngoài ra việc để thời gian giữu hai lần đăng, share,cmt quá nhanh cũng là một vấn đề chính. Còn về share các bạn lên sử dụng dạng Spin ID để share…

VẤN ĐỀ: CHECKPOINT HÌNH ẢNH

Nếu bạn làm FB chuyên nghiệp thì Ninja Team khuyên các bạn nên phân chia tài khoản. Tức là các bạn sẽ phân chia ra tài khoản dùng để đăng bài, share bài, cmt lên nhóm và các tài khoản tương tác trên Profile. Có như vậy các bạn mới kiểm soát được các thao tác của mình.

(+) Đối với các tài khoản dùng để thao tác trên nhóm thì các bạn không nên đi kết bạn quá nhiều vì mục đích của mình không phải là tương tác với bạn bè mà chỉ tương tác trên nhóm. Vậy những tài khoản này các bạn hãy chủ trọng vào việc đi tham gia nhóm, còn bạn bè các bạn chỉ kết bạn từ khoản 10 – 20 người thôi. Lưu ý những người này các bạn phải quen biết và biết mặt. Vì nếu khi các bạn bị chechpoint việc mở khóa cực kỳ dễ dàng.

(+) Đối với những tài khoản dùng để tương tác bạn bè thì các bạn hãy đi kết bạn, nhóm các bạn cũng không cần tham gia hay quan tâm làm gì. Nói thêm chút việc đi kết bạn nhiều cùng lúc cũng dẫn đến việc bị khóa chức năng kết bạn đấy. Kinh nghiệm xin được chia sẻ như sau: Nếu các bạn muốn tài khoản này có 2000 bạn thì các bạn sẽ chia ra mỗi ngày chỉ đi kết bạn 200 người thôi vậy 10 ngày các bạn đã có 2000 người rồi, nhưng tài khoản vấn đảm bảo chạy ổn. Lưu ý chút là bạn hãy sử dụng phần mềm FB Ninja để hủy những lời mới kết bạn mà sau 24h vấn chưa được đồng ý. Bên cạnh đó đối với dạng tài khoản này các bạn cần phải chăm sóc và tương tác nhiều. Thí dụ: Đăng bài lên profile, comment, like bài viết của bạn bè…Sau khi đủ số lượng bạn như mong muốn hãy sử dụng chức năng Quét Ảnh Bạn Bè để lưu lại file ảnh.

Kinh nghiệm dùng Facebook

Chú ý: Để tránh bị checkpoint các bạn không nên để bảo mật trình duyệt, hạn chế đăng nhập ở trình duyệt lạ và ở một nơi nào đó xa vị trí hiện tại của bạn. Nếu đăng ký bằng SĐT hãy giữ lại số đó để lỡ gửi mã xác nhận còn có cái mà xác nhận nhé^^

Tóm lại lý thuyết nó là vậy! Còn áp dụng lý thuyết vào thực tế là một nghệ thuật, những AE áp dụng thành công là một nghệ sĩ. Hy vọng tất cả AE đều là những nghệ sĩ ^^. AE cùng chia sẻ thêm những kinh nghiệm nhé. Chúc AE thành công và luôn ủng hộ Ninja Team.