Bán hàng bằng cách like bài viết của bạn bè

Thần like” hay “Thánh like” là những từ mà cộng đồng facebook thường đặt tên cho những người thường xuyên đi like các bài viết khác rất nhiều lần trong ngày. Đây cũng được coi là một hội chứng cuồng like. Tuy nhiên, không phải ai đi like cũng để cho vui để trờ thành “Thần like hay Thánh like” mà nhiều người họ sẽ sử dụng phương pháp này để đi xây dựng thương hiệu hay like để bán hàng. Vậy bạn đã bao giờ bán hàng bằng cách like bài viết của bạn bè chưa? Nếu chưa thì hãy đọc hay bài viết này của chúng tôi bạn sẽ có thêm một cách bán hàng rất hiệu quả. Không để các bạn chờ lâu nữa hãy cùng với phần mềm facebook ninja tìm hiểu bí quyết bán hàng bằng cách like bài viết nào.

Bán hàng bằng cách like bài viết

Bí quyết bán hàng bằng cách like bài viết trên facebook

Chắc chắn nhiều người sẽ suy nghĩ là người đi like như vậy cách rất rãnh rối và thuộc nhóm cuồng like. Tuy nhiên nếu bạn là một người muốn đi xây dựng thương hiệu cả nhân thì bạn nên sử dụng chức năng lile bài viết thường xuyên để gây sự chú ý của mọi người và đặc biệt để mọi người không quên bạn. Có một điều chắc chắn mà chúng tôi dám khẳng định khi có một tài khoản like thường xuyên các bài viết của bạn thì bạn sẽ có suy nghĩ rất tò mò người này là ai? Có quen biết không? Sao họ like làm gì nhiều vậy nhỉ? Và đồng thời cùng với suy nghĩ đó bạn sẽ vào thăm trang cá nhân của họ và điều đầu tiên bạn làm sẽ xem hình đại diện và các thông tin giới thiệu của họ, và chắc chắn bạn sẽ lượt qua một số trạng thái của họ trên dòng thời gian đúng không. Như vậy bạn đã biết người đó là ai rồi đúng không nào? Và mục địch của người ta cũng chỉ muốn bạn làm như vậy thôi.

Bán hàng bằng cách like bài viết

Like để bán hàng thì bạn cần làm như thế nào?

Like để xây dựng thương hiệu cá nhân bạn đã biết? Còn like để bán hàng thì bạn cần làm như thế nào? Rất đơn giản bạn vẫn sử dụng phương pháp like cuồng như trên tuy nhiên trên dòng thời gian của bạn thì bạn nên post đầy đủ các dịch vụ mà bạn đang cung cấp, các thông tin san phẩm mà bạn đang bán như vậy khi những người mà bạn thường xuyên like ghé thăm facebook của bạn thì họ sẽ nhìn thấy những thông tin của bạn trên đó. Vậy bạn đã tiếp xúc được với khách hàng rồi đúng không. Cứ like như vậy họ sẽ để ý và quan tâm bạn nhiều hơn, nhưng chúng tôi cũng khuyến cáo các bạn hãy like có kế hoạch có sự tính toán nếu bạn không muốn bị hủy kết bạn và trở thành thành viên của hộ cuồng like nhé.

Sử dụng phần mềm facebook ninja để like bạn bè

Nếu bạn sử dụng phương pháp like để xây dựng thương hiệu và bán hàng thì bạn sẽ không thể sử dụng nhưng cách like thủ công để làm được. Cách làm thử công là bạn vào từng facebook của từng người để like như vậy bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức. Nhiều lúc bạn sẽ không thể làm nổi. Vậy tại sao bạn không sử dụng chức năng “Auto like” của phần mềm quảng cáo facebook ninja. Chức năng “Tương tác bạn bè – Auto like” của phần mềm facebook ninja sẽ giúp bạn đi like các bài viết của tất cả bạn bè của bạn trên facebook hoàn toàn tự động. Thao tác rất đơn giản chỉ cần load danh sách bạn bè ra chọn những người bạn muốn like và nhấn bắt đầu vậy là xong.

Bán hàng bằng cách like bài viếtGiao diện chức năng tương tác bạn bè auto like của facebook ninja

Trên đây là một vài chia sẻ của chúng tôi về việc sử dụng chức năng like của facebook cung cấp để xây dựng thương hiệu, thương hiệu cá nhân và bán hàng. Hy vọng bài viết mang lại những kiến thức mới cho các bạn. Rất vui khi nhận được những phản hồi của các bạn. Chúc các bạn thành công!