7 cách giúp bạn kiếm tiền từ Facebook

Bài viết trước chúng tôi đã cùng các bạn tìm hiểu chủ đề 5 sai lầm cơ bản làm chết fanpage Facebook còn tiếp theo bài viết hôm nay chung ta sẽ tìm hiểu sang một chủ để khác nhé. Theo những thống kê mới nhất từ Facebook thì đến thời điểm hiện này ở Việt Nam đã có hơn 22 triệu người dùng tham gia vào cộng động Facebook. Đây là một con số khá lơn, đặc biệt nhóm người sử dụng Facebook ở nhiều lứa tuổi khác nhau nhưng tập trung chủ yếu ở độ tuổi khoảng 18t – 40t. Thời gian người dùng tham gia vào Facebook chiếm hơn 20% khoảng thời gian vào internet của họ bằng những thiết bị khách nhau như máy tính, điện thoại, máy tính bảng….Với những vấn đề trên thì đây đúng là một nơi tiếp cận người dùng internet hiệu quả và mở ra nhiều cơ hội kiếm tiền cho chúng ta. Trong biết viết hôm nay phần mềm quảng cáo facebook Ninja sẽ cùng các bạn tìm hiểm 7 cách cơ bản có thể giúp bạn kiếm tiền trên Facebook nhé.

Kiếm tiền từ Facebook

7 cách cơ bạn giúp bạn có thể kiếm tiền từ Facebook hiệu quả

1. Bán hàng trên Facebook

Với số lượng thành viên tham gia vào công đồng mạng xã hội Facebook lớn như vậy và đang tăng theo từng ngày thì việc kinh doanh trên Facebook là một cơ hội cho các bạn. Người dùng hay các công ty, doanh nghiệp có thể thông qua Facebook để giới thiệu đến cho khách hàng những thông tin về công ty, dịch vụ cũng nhưng thông tin về sản phẩm qua Facebook cá nhận hoặc Fanpage. Hình thức kinh doanh trên Facebook đang là xu thể chung của nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ kinh doanh thời gian và các sản phẩm làm đẹp….

2. Quản trị chăm sóc trang hâm mộ thuê

Thống kê mới nhất hiện này thì hầu như các công ty, doanh nghiệp….hay cá nhân những người nổi tiếng đề có fanpage riêng và có một lượng fan theo dõi nhất định. Vì vậy để vấn hàng tốt nhưng fanpage này thì họ cần những người chuyên nghiệp để có thể chăm sóc cũng như xây dựng thương hiệu cho fanpage. Do vậy, một nghề mới đã ra đời đó là quản trị chăm sóc trang hâm mộ. Đây cũng là cơ hội để các bạn kiếm tiền online, miễn sao máy tính bạn có thể kết nổi được internet thì mọi việc sẽ trở nên dễ dàng.

3. Xây dựng fanpage và bán

Hình thức xây dựng một fanpage có lượng người theo dõi lớn sau đó bán lại cho người khác đang được nhiều người làm. Hình thức này cụ thể là bạn sẽ lập một fanpage có chủ đề rõ ràng sau đó bạn xây dựng nó thành một fanpage chất lượng về nội dung cũng như thành viên. Sau khi bạn hội tụ đủ các yếu tố khách quan và chủ quan thì bạn có thể bạn nó cho một cá nhân hay một đơn vị, công ty, doanh nghiệp nào đó mà họ đang muốn sử dụng fanpage của bạn để sử dụng cho những mục đích khác nhau.

kiem-tien-tu-facebook-01

4. Cho thuê trạng thái (status)

Nếu bạn có một Facebook cá nhân hay một Fanpage nổi tiếng nhận được sự quan tâm của nhiều người thì việc các nhãn hàng, công ty, doanh nghiệp…đến tìm bạn để thuê bạn đăng một bài giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ công ty là điều có thể xảy ra. Hình thức này hiện nay được các người nổi tiếng như các ca sĩ, diễn viên….hay sử dụng để kiếm tiền.

5. Chạy quảng cáo Facebook Ads thuê

Bạn là một người có kiến thức về quảng cáo trên Facebook mang lại hiệu quả cao. Thì bạn có thể kiếm tiền bằng những kiến thức đó như nhận chạy quảng cáo Facebook Ads thuê cho người khác. Bạn có thể nhận chạy cho các shop thời trang, shop điện thoại, phụ kiện hay các công ty, doanh nghiệp….

6. Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ

Hình thức này cũng đang được nhiều áp dụng đặc biệt là các bạn trẻ. Bạn có thể cung cấp dịch vụ thiết kế ảnh bìa cho Facebook theo yêu cầu…hãy nếu bạn là dân lập trình bạn có thể viết các ứng dụng tiến ích cung cấp đến cho người dùng….đây đều là những dịch vụ có thể kiếm tiền trên Facebook.

7. Trở thành đối tác của Facebook

Bạn có thể trở thành đối tác của Facebook thông qua chương trình “Facebook Small Business Agency Program” đây là chương trình giúp bạn trở thành đối tác của Facebook. Khi bạn đạt được các doanh thu, chí tiêu cụ thể về quảng cáo hay các vấn đề khác thì Facebook sẽ chiến khẩu % cho bạn. Hình thức này tuy khó những đã được nhiều người áp dụng để kiếm tiền.

Kiếm tiền từ Facebook

Trên đây là 7 cách giúp bạn kiếm tiền từ Facebook giúp bạn có thể kiếm tiện trên Facebook một các hiệu quả. Chúng tôi phần mềm quảng cáo Ninja hy vọng đây là một bài viết bổ ích cho các bạn mới bắt đầu tìm hiểu các phương pháp kiếm tiền trên Facebook. Chúc các bạn thành công và nhớ đón đọc những bài viết tiếp theo của chúng tôi.