6 chiêu thức marketing hiệu quả trên facebook

Với số lượng thành viên lớn và được nhiều người yêu thích coi đây như một ngôi nhà thứ hai. Chính vì vậy Facebook la một kênh truyền thông, marketing xã hội rất tiềm năng. Hiện nay, rất nhiều người đã chọn Facebook là một kênh marketing online tuy vậy không phải ai cũng thành công. Để giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn trong bài viết ngày hôm này chúng tôi phần mềm quảng cáo facebook Ninja sẽ giới thiệu và hướng dẫn các bạn 6 chiêu thức marketing hiệu quả trên facebook.

Facebook Marketing

6 chiêu thức marketing facebook mang lại hiệu quả cao

1. Hãy cho fan lý do để like fanpage của bạn

Để có được một lượng fan đông đảo bạn cần phải có nhiều phương pháp khách nhau. Nhưng tốt nhất bạn hãy tìm kiếm những fan thực sự quan tâm đến fanpage của bạn. Hãy có họ lý do để like thí dụ như nhấn like để nhận quà tặng, nhấn like để tham gia sự kiện hoặc có thể dùng thử sản phẩm khi bạn nằm trong 100 người like đầu tiên. Bên cạnh đó bạn có thể dùng các app trò chơi để mời fan like fanpage của bạn….

2. Hãy tập trung vào chủ để chính

Một khi bạn câu like tự nhiên thì những người đã like fanpage của bạn là họ đã thực sự quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ…của bạn. Vì vậy bạn hãy đăng những thông tin liên quan đến chủ đề của fanpage bạn đang cung cấp, cung cấp những thông tin hữu ích được nhiều người quan tâm. Tất nhiên bạn cần phải viết những chủ để mang tính chất sáng tạo, thu hút người đọc. Hãy chi sẻ những thông tin hữu ích nhất đến với người dùng và fan của bạn. Trong bất kế phương pháp marketing online nào thì nội dung luôn được xem là VUA.

Facebook Marketing

4. Hình ảnh không thể thiếu

Thông thường khi người đọc xem một bài báo hay một thứ gì đó họ luôn để ý 2 vấn đề đầu tiên đó là tiêu đề và hình ảnh. Do vậy, hình ảnh rất quan trọng. Trong một bài viết bạn đăng lên fanpage bạn hãy đưa ít nhất một hình ảnh hấp dẫn đúng với nội dung bài viết của bạn. Hình ảnh luôn nhận được sự thu hút hiều hơn là những dòng chữ. Cho nên nếu một hình ảnh không đẹp, không chỉnh chu thù phản ứng sẽ ngược lại. Vì vậy khi đưa hình ảnh lên bạn cần phải kiếm tra và sàng lọc, chọn lọc cụ thể.

5. Tổ chức các sự kiện vào những ngày đặc biệt

Hãy tổ chức các sự kiện ở những ngày đặc biệt như ngày sinh nhật công ty hay các ngày lễ. Bạn hãy chia sẻ những thông tin liên quan đến các sự kiện đó đến với fan của bạn. Nếu bạn làm như vậy bạn sẽ thắt chặn mối quan hệ giữa fan và quản trị. Đây cũng chính là dịch để bạn đưa ra các chương trình tặng quà, khuyến mãi tri ân khách hàng….

6. Ngày thứ 6 trong tuần

Theo một số nghiên cứu khảo sát gần đây thì ngày thứ 6 hàng tuần là ngày có nhiều thành viên tham gia Facebook nhiều nhất và luôn ở trạng thái vui vẻ, thoái mái. Do vậy, các bạn nhớ tận dụng tối đa ngày này để giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ…đến với khách hành nhé.

Facebook Marketing

Trên đây là 6 chiêu thức giúp bạn thực hiện chiến dịch marketing facebook mang lại hiệu quả cao nhất. Chúng tôi phần mềm quảng cáo Ninja hy vong đây là một bài viết hay bổ ích mang đến nhiều kiến thức cho các bạn. Nếu có bất cứ thắc mắc hay phản hồi nào xin vui lòng để lại bình luận. Trong bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn bài viết cách gửi Email Marketing sao cho hiệu quả nhất các bạn nhớ xem nhé!