5 lý do chứng minh Facebook đang là kênh bán hàng online tốt nhất

Xu hướng thương mại điện tử đang phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam. Bán hàng online và mua hàng thành toán online đang được nhiều người lựa chọn. Trong đó bán hàng online thông qua kênh Facebook đang là sự lựa chọn hàng đầu. Vậy tại sau Mạng xã hội Facebook đang được nhiều người lựa chọn để kinh doanh online. Hãy cùng với phần mềm quảng cáo facebook ninja tìm hiểu nhé.

ban-hang-online-facebook

5 lý do ưu điểm của Facebook bạn có thể tận dụng để bán hàng online

1. Hơn 80% người dùng internet hiện nay đều biết đến Facebook

Tính đến thời điểm này có hơn 1,7 tỷ lượt người dùng Facebook hàng tháng. Con số quá lớn và đặc biệt hầu như người dùng nào biết sử dụng internet là đã có cho mình một tài khoản Facebook. Facebook là kênh tiếp thị tốt nhất cho bạn hiện nay với thành viên là nhiều đối tượng khác nhau; Giới tính; Độ tuổi; Nghề nghiệp…

2. Quảng cáo Facebook Ads trả phí đang dần phát triển

Hệ thống quảng cáo trả phí của Facebook đang dần hoàn thiện và trưởng thành. Facebook là môi trường quảng cáo đầu tiên áp dụng nhân khẩu học và các hàng vi của người dùng thông qua tương tác hàng ngày. Bên cạnh đó Facebook cung cấp nhiều dịch vụ quảng cáo cho các doanh nghiệp, tạo môi trường quảng cáo thân thiện.

3. Quảng cáo trên Facebook không nhất thiết bạn phải có website

Đây có lẻ là một lợi thế mạnh của Facebook khi bạn không cần website bạn cũng có thể quảng cáo được. Bằng cách cung cấp cho khách hàng các Fanpage thay như một website, bạn có thể trải khai các dịch vụ quảng cáo từ Fanpage này.

Tham khảo Phần mềm chia sẻ bài viết trên facebook.

quang-cao-ban-hang-tren-facebook

4. Tương tác ở khắp mọi nơi

Bạn sẽ nhận được like, comment ở rất nhiều nơi. Facebook cung cấp cho người dùng 5 trạng thái cảm xúc để bày tỏ. Mỗi like hay mỗi comment của người dùng là một khách hàng tiềm năng của bạn.

5. Nội dung hiển thị cao hơn

Facebook có tỉ lệ hiển thị nội dung rất cao. Nếu nội dung của bạn mang lại thu hút cho người dùng và mang lại nhiều lợi ích cho người dùng thì việc các nội dung được lan tỏa là rất rộng lớn. Nhiều người sẽ tương tác với bạn nhiều hơn và hiệu ứng đám đông sẽ giúp bạn lan tỏa thương hiệu.

Trên đây là 5 lý do mà phần mềm kết bạn facebook tổng hợp và chia sẻ đến các bạn, nhằm chứng mình vì sao Facebook luôn là kênh bán hàng hàng đầu hiện nay.