5 cách tăng like tự nhiên cho fanpage

Hiện nay Facebook được xem là mạng xã hội lớn nhất trên thế giới. Số lượng thành viên tham gia là rất lớn và tất nhiên số lượng thành viên đang tăng lên theo từng ngày. Đặc biệt theo thống kê mới nhất gần đây Việt Nam là nước có lượng người tham gia vào công đồng facebook chiến tới 70% người dùng intetnet và trong đó có tới 76% những người có độ tuổi từ 18 – 40.

Những con số trên chứng tỏ facebook đang là một mảng đất màu mỡ để bạn làm marketing, giới thiệu sản phẩm, giới thiệu dịch vụ cũng như bán hàng trực tuyến….Để thực hiện được những công việc trên thì điều bạn cần làm là tạo cho mình một Fanpage.

Tất nhiên, với việc bạn sở hữu một fanpage có một lượng lớn thành viên thì thật là tuyệt vời và đây cũng là điều mơ ước của các quản trị viên. Vậy làm sao để tăng lượng thành viên, theo dõi cũng như like fanpage của bạn. Chúng tôi xin trả lời là có rất nhiều cách để làm việc ngày nhưng trong bài viết hôm nay chúng tôi phần mềm quảng cáo facebook Ninja sẽ giới thiệu đến các bạn những cách cơ bản nhất nhưng mang lại hiệu quả rất cao và an toàn.

Cách câu like facebook

5 cách cơ bản giúp bạn tăng lượt like cho fanpage hiệu quả, an toàn và tự nhiên nhất

1. Nội Dung Được Xem Là Vua

Facebook là một trang web xã hội, hướng tới cộng đồng do vậy nội dung mà bạn chia sẻ trên face thì bạn nên nghĩ đến những nội dung hướng người dùng, hướng cộng động, ý nghĩa có giá trị trong cuộc sống, xã hội…Chính những nội dung này sẽ làm cho người cảm thấy như họ đã học được một thử gì đó, đôi khi họ tự thấy chính mình trong đó thì vấn để like cũng như share nội dung của bạn là chuyện đương nhiên. Đây được xem là cách tốt nhất hiện nay, mang lại hiệu quả thực tế cao và an toàn lâu bên nhất. Nếu bạn làm cách này chắc chắn bạn sẽ tìm được những người thực sự quan tâm đến bạn. Lưu ý bạn nên đăng status hay ảnh mỗi ngày để mọi người luôn cảm thấy bạn lúc nào cũng có mặt và sẽ nhớ tới bạn nhiều hơn.

2. Hình Đại Diện và Ảnh Bìa

Không chỉ fanpage mà ngay có facebook cá nhân của bạn nếu bạn có một hình đại diện hay còn được gọi là avartar cũng như ảnh bìa đẹp, nổi bật nhiều lúc lạ và độc thì chắc chắn bạn sẽ gây được một sự chú ý không hề nhỏ. Do vậy, fanpage cũng vậy bạn cần chú ý đến hình đại diện cũng như ảnh bìa thật đẹp, nổi bật và có ý nghĩa nhất định. Việc làm này bạn sẽ có được nhiều sự chú ý, quan tâm và lượng fan cũng sẽ tăng lên từ đây.

3. Tag Bạn Bè Vào Ảnh

Nếu bạn có những tấm hình chụp có sự xuất hiện của nhiều người thì khi post lên facebook bạn hãy tag những người bạn của mình có xuất hiện trong tấm hình đó. Điều này họ sẽ cảm thấy bạn quan tâm tới họ. Các làm này cũng rất phố biển hiện nay.

Cách câu like facebook

4. Hãy Trở Thành Một Fanpage Thân Thiện

Một fanpage chắc chắn sẽ có rất nhiều người có giới tính, tính cách, độ tuổi và nghề nghiệp khác nhau. Tuy nhiên, bạn cũng nên tạo cho mình một lượng bạn bè có cùng lĩnh vực nghề nghiệp chẳng hạn và bạn cũng nên tìm những fanpage khác có cùng lĩnh vực và hãy like những fanpage đó. Và tất nhiên bạn cũng nên quan tâm đến những người hàng xóm đó cũng như những thành viên của fanpage bạn, bạn hãy like và bình luận cho họ. Điều này chủng tỏ bạn luôn có mặt trên facebook, sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của các fan…

5. Mang Lợi Nhiều Giá Trị Hơn Cho Fan

Để tăng sự tương tác với fan của bạn thì chúng tôi thiết nghĩ bạn nên tạo các cuộc thi, event, các chương trình khuyến mãi, chia sẻ tài liệu hay tặng quà….Đây được xem là cách làm thu hút được sự chú ý cũng như lượng face rất lớn. Chính những điều này bạn đã mang nhiều giá trị lợi ích nhiều hơn đến với fan. Đồng thời fanpage của bạn sẽ trở nên uy tín hơn, dĩ nhiêu sẽ có nhiều người yêu thích hơn.

Cách câu like facebook

Trên đây là 5 cách tăng like tự nhiên cho fanpage của bạn một cách hiệu quả nhất, an toàn nhất. Đây cũng được xem như những phương pháp trong sạch nhất và ít tốn kém chi phí cũng như nhân lực nhất. Qua bài viết này phần mềm quảng cáo Ninja hy vọng các bạn sẽ có thêm một chút kiến thức nhỏ trong việc xây dựng một fanpage tốt, đạt hiệu quả cao và đặc biệt đạt được những mục đích đã đề ra. Cảm ơn các bạn, chúc các bạn thành công!