3 bí quyết làm marketing facebook hiệu quả

Facebook được xem là một trong những mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay. Số lượng thành viên tham gia mạng xã hội này tăng theo mỗi ngày, đủ mọi lứa tuổi, ngành nghề, chức vụ…Do vậy việc khai thắc một lượng lớn khách hàng từ mạng xã hội ngày được rất nhiều lựa chọn. Cho nên việc marketing facebook hiệu quả sẽ mang lại một lợi ích rất lớn cho bạn. Vậy làm các nào để có được một chiến dịch marketing facebook hiệu quả? Trong bài viết hôm nay phần mềm facebook Ninja sẽ chia sẻ đến các bạn 3 bí quyết làm marketing facebook hiệu quả.

Bí quyết làm marketing facebook hiệu quả

3 bí quyết kinh nghiệm làm marketing facebook hiệu quả

1. Xác định và xây dựng mục tiêu

Bất kỳ một công việc nào hay một sự án nào và ngay cả một doanh nghiệp thì vấn đề xác định và xây dựng mục tiêu là việc làm quan trọng nhất. Đối với Marketing Facebook cũng vậy nhiều người quan niệm rằng chỉ cần đi SPAM trên facebook là được. Tuy nhiên SPAM để mang lại hiểu quả và SPAM mất thời gian là 2 khái niệm hoàn toàn khác nhau. Do vậy trước khi chạy một chiến dịch Marketing Facebook bạn cần phải định rõ mục tiêu của chiến dịch này là gì? Bạn muốn xây dựng một fanpage bán hàng? Bạn muốn xây dựng thương hiệu hình ảnh công ty doanh nghiệp qua fanpage? Hay bạn muốn có một data dữ liệu khách hàng tiếm năng? Bạn hãy trả lời những câu hỏi đó để có thể xây dựng được một mục tiêu rõ ràng của chiến dịch Marketing Facebook bạn chuyển bị thực hiện.

Bí quyết làm marketing facebook hiệu quả

2. Xây dựng và khoanh vùng danh sách khách hàng

Nhiều người nghĩ làm Marketing Facebook chỉ cần tạo một fanpage sau đó chạy tăng like hay thuê các công ty dịch vụ chạy quảng cáo Ad Facebook để quảng cáo cũng như tăng like và fanpage đó sẽ sở hữu được một lượng like khủng từ đó họ sẽ tha hồ post các thông tin lên fanpage đó hay SPAM các thông tin thì sẽ mang lại hiệu quả cao. Từ đó chính họ sẽ trở thành một phần gọi là các thành phần SPAM điều này sẽ ảnh hướng rất lớn đến chiến dịch Marketing mà bạn đang làm.

Một chiến lượng Marketing nói chung và Marketing Facebook nói riêng là bạn cần phải xác định rõ đối tượng khách hàng bạn muốn hướng đến là ai? Từ đó bạn sẽ khoanh vùng khách hàng những đối tượng tiềm năng mà bạn muốn hướng tới. Việc làm này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí cho chiến dịch của mình.

Bí quyết làm marketing facebook hiệu quả

3. Hãy làm những gì mà khách hàng đang mong muốn

Để mang lại hiệu quả cao cho chiến dịch Marketing Facebook thì bạn cần phải mang lại những lợi ích đến với khách hàng. Mang những thông tin, dịch vụ, sản phẩm mà họ đang cần từ bạn. Bạn hãy cố gắng làm những gì mà khách hàng đang mang muốn để họ có thể cảm thấy hài lòng và sẽ quan tâm tới bạn nhiều hơn. “Cho đi và nhận lại” là một việc bạn nên làm trong bất cứ hoàn cảnh nào. Việc bạn làm cho khách hàng của bạn hài lòng thì chắc chắn bạn đã thành công một phần trong chiến lược Marketing Facebook.

Bí quyết làm marketing facebook hiệu quả

Trên đây là một số bị quyết và kinh nghiệp giúp bạn có thể thực hiện được một chiến dịch Marketing Facebook hiệu quả. Trong quá trình làm việc quý khách và các bạn cần thông tin tư vấn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi phần mềm quảng cáo facebook Ninja qua Hotline để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Chúc các bạn thành công!