March, 2015

Quản lý nhóm bằng phần mềm facebook Ninja

Vừa qua phần mềm quảng cáo facebook Ninja đã được update lên phiên bản 5.5 vào ngày 24/03/2015 với nhiều chức năng mới được bổ sung và nhiều chức năng cũ được cải thiện nâng cấp. Đặc biệt trong bản nâng cấp này NINJA TEAM đã bổ sung vào phần mềm quảng cáo Facebook Ninja chức năng “Quản lý nhóm theo chuyên mục”. Chức năng này cho phép người sử dụng phần mềm quản lý nhóm theo chuyên mục rất dễ dàng từ đó có thể thực hiện các chiến… Xem Tiếp »

Đọc thêm
Khắc phục lỗi cài .net frame work 4.0 0xc8000222

Rất nhiều khách hàng đã gửi báo lỗi về cho chúng tôi là phần mềm facebook Ninja không chạy được. Khi chúng tôi kiếm tra thì do lỗi chưa cài đặt .Net frame word 4.0. Như các bạn đã biết để chạy được phần mềm nói chung và phần mềm quảng cáo facebook Ninja nói riêng thì cần phải cài đặt .Net frame word các phiên bản khác nhau tùy thuộc vào phần mềm. Riêng về phần mềm quảng cáo facebook Ninja thì bạn cần phải cài đặt .net frame… Xem Tiếp »

Đọc thêm
Phần mềm quảng cáo facebook

Bạn đang thực hiện các chiến dịch Marketing Online hay bán hàng trên Facebook và bạn đang gặp khó khăn tốn nhiều thời gian cho công việc đi post bài giới thiệu, gửi tin nhắn cho bạn bè…Nhận thấy được những khó khăn đó chúng tôi Ninja Team đã nghiên cứu phát triển thành công phần mềm quảng cáo facebook Ninja. Phần mềm có chức năng hỗ trợ tối đa cho công việc Marketing Facebook cũng như bán hàng trực tuyến thông qua mạng xã hội Facebook. Với những chức… Xem Tiếp »

Đọc thêm
Share bài viết lên group bằng phần mềm facebook ninja

Vừa qua phần mềm facebook Ninja đã cập nhật phiên bản FACEBOOK NINJA PRO 5.3 với bản nâng cấp này đã thực sự tối ưu mọi chức năng cần thiết để thực hiện một chiến dịch Facebook Marketing hay bán hàng online, bán hàng trên facebook. Ngoài việc chỉnh sửa nâng cấp các chức năng cũ để hoàn thiện hơn thì chúng tôi NINJA TEAM đã phát triển thành công chức năng cho phép share một bài viết bất kì lên Group. Đây là chức năng giúp bạn share những… Xem Tiếp »

Đọc thêm
Phần mềm facebook Ninja

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm facebook hỗ trợ tối đa các chức năng về các chiến dịch Marketing Online và Facebook Marketing. Tuy nhiên trong số đó phần mềm Facebook Ninja vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng và các bạn. Với gần 3 năm ra đời phần mềm Facebook Ninja đã không ngừng phát triển và nâng cấp nhiều phiên bản khác nhau. Hiện nay khách hàng của Facebook Ninja đã có mặt trên toàn quốc, nhận được sự tin… Xem Tiếp »

Đọc thêm
Phần mềm auto tag bạn bè trên facebook

Với những chức năng tuyệt với của phần mềm quảng cáo facebook Ninja thực sự đã hỗ trợ rất nhiều đối với những người làm Marketing Online nói chung và Marketing Facebook nói riêng cũng như nhưng người bán hàng trên Facebook. Bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn bài Up Top bài viết trên Group bằng phần mềm Facebook Ninja còn trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thêm một chắc năng mới đó là “Auto Tag bạn bè hoặc… Xem Tiếp »

Đọc thêm
Phần mềm up top bài viết trên group facebook

Bạn có muốn bài viết của bạn khi đăng lên Group Facebook luôn luôn nằm ở vị trí TOP mà không phải do quản trị gim lại không? Vậy chỉ có một cách để bài viết của bạn luôn TOP đó là các thành viên yêu thích bài viết của bạn sẽ like và bình luận liên tục, nhưng điều này không khá quan cho lắm khi một ngày sẽ có rất nhiều bài viết của các thành viên khác được đăng lên Group và điều chắc chắn là bài… Xem Tiếp »

Đọc thêm