February, 2015

Phần mềm facenbook Ninja

Chắc các bạn cũng đã từng thấy một số thông báo trên Facebook của mình là những thông báo mà bạn được người khác mời tham gia sự kiện của họ hoặc sự kiện của người khác. Tuy nhiên Facebook không có phép bạn được mới tất cả bạn bè tham gia sự kiện cùng lúc mà bạn phải mời từng người một. Nhìn từ gốc độ của nhà phát triển Facebook thì họ sẽ giải thích vì sao lại phải mời từng người như vậy đó là do họ… Xem Tiếp »

Đọc thêm
Phần mềm facebook Seeding fanpage

Có lẽ nhiều bạn đã từng nghe 2 từ “Seeding Fanpage” rồi đúng không? Nhưng các bạn đã biết và hiểu rõ về nó chưa. Trong bài viết hôm nay phần mềm facebook Ninja sẽ giúp bạn tìm hiễu rõ hơn về vấn đề này, đồng thời giới thiệu đến các bạn chức năng “Seeding Fanpage” tự động của phần mềm quảng cáo facebook Ninja. Seeding Fanpage là gì? Để định nghĩ một cách dễ hiểu nhất thì Seeding fanpage là dùng những tài khoản facebook khác nhau để like… Xem Tiếp »

Đọc thêm
Email Marketing

Bất kể khi chúng ta bắt đầu triển khai một chiến dịch hay một dự án nào đó thì việc xây dựng được một kế hoạch hay một chiến lược phù hợp sẽ mang lại những hiệu quả cao. Việc xây dựng được một kế hoạch tốt phù thuộc vào nhiều yếu tố nhưng yếu tố quang trọng nhất là bạn cần phải hiểu rõ được việc bạn đang làm và sắp làm, có như vậy thì việc bạn xây dựng được một chiến lược là điều tất yếu. Trong… Xem Tiếp »

Đọc thêm